BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mặc dù trong thời gian qua, tỉnh Bình Thuận đã có nhiều biện pháp giảm thiểu tai nạn lao động nhưng các vụ tai nạn nghiêm trọng vẫn xảy ra và có diễn biến rất phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm trong mọi ngành nghề, nhất là trong ngành khai thác khoáng sản, điện, xây dựng. Nhiều vụ tai nạn lao động do vi phạm các quy trình kỹ thuật an toàn và do sơ suất, chủ quan của chính người lao động đã gây ra nhiều những tổn thất về vật chất, về con người gây ra lỗi lo chung cho gia đình và cả xã hội.

Tai nạn lao động tại công trình

Bảo hiểm tai nạn lao động – Giải pháp gỡ bỏ gánh nặng tài chính cho người lao động.

Nhận thấy những thiệt hại về tài chính cho người lao động và xã hội là quá lớn khi hằng năm, nước ta vẫn thiệt hại hàng chục tỷ đồng do tai nạn lao động gây ra, những Đơn vị bảo hiểm đã thiết kế ra sản phẩm bảo hiểm tai nạn lao động thương mại với hạn mức quyền lợi, chi trả cao giúp người bị nạn gỡ bỏ gánh nặng về tài chính.

Việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Bình Thuận đang ngày càng trở nên cần thiết và được người lao động tại tỉnh thành này quan tâm. Không chỉ giúp người lao động giảm bớt được gánh nặng về kinh tế, bảo hiểm này còn giúp các doanh nghiệp hoàn thành được trách nhiệm với người lao động, thực hiện đúng quy định của pháp. Theo thông tư 329 của Bộ Tài chính, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng quy định bắt buộc sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân thi công trên các công trình. Chính vì vậy, để thực hiện đúng quy định của Pháp luật và đảm bảo được quyền lợi cho người lao động, người sử dụng lao động thì việc cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động là hết sức cần thiết.

Lựa chọn Đơn vị cung cấp bảo hiểm là tốt nhất?

Bảo hiểm Bảo Việt là một Đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm uy tín và tốt nhất thị trường hiện nay. Với hơn 55 năm kinh nghiệm, bảo hiểm Bảo Việt đã tạo được rất nhiều dấu ấn trên thị trường bảo hiểm. Chúng tôi luôn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp này để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: Thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu, tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện (đối gói 2 đến gói 5). Bảo Việt có 05 chương trình cho bảo hiểm tai nạn lao động với mức phí tham gia và hạn mức chi trả khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn. Với mức phí từ 56.000đ/người/năm, khách hàng tham gia đã được hưởng hạn mức là 20.000.000đ. Chính vì vậy, doanh nghiệp hay các cá nhân có thể tự chủ động tham gia loại bảo hiểm này để được hưởng những quyền lợi bảo hiểm trước những rủi ro, tai nạn có thể xảy ra.

Cách thức liên hệ và tham gia bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh