BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tỉnh Thanh Hóa đang đang trên đà phát triển trong 5 năm trở lại đây, mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Hàng loạt các khu công nghiệp, nhà máy được xây dựng, lượng lao động làm việc tại đây ngày càng tăng.

Là tỉnh có dân số đông thứ ba của cả nước (sau Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội), với tỷ lệ tham gia lực lượng lao động cao. Đây là một vấn đề lớn khi phải giải quyết việc làm, đảm bảo thu nhập và an sinh xã hội cho những lao động này. Lượng cung lao động nhiều hơn cầu lao động khiến tình trạng người lao động phải làm việc phi chính thức ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với đặc điểm nổi bật của việc làm trong khu vực phi chính thức là bấp bênh, thu nhập thấp, điều kiện làm việc không đảm bảo.

Người lao động không được các công ty quan tâm sát sao về vấn đề an toàn lao động, bảo hộ lao động, nhiều trường hợp bị tai nạn nghiêm trọng trong khi làm việc, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của công nhân.

Vì vậy, người lao động hãy chủ động tự bảo vệ mình trước những rủi ro bất ngờ bằng cách tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động.

Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động?

Nếu chẳng may người lao động bị tai nạn, rủi ro thì họ không chỉ lo lắng về vấn đề sức khỏe, tính mạng mà vấn đề lo lắng về tài chính để có thể điều trị, khám chữa bệnh cũng như chi phí để duy trì cuộc sống thường ngày cũng luôn là gánh nặng của rất nhiều gia đình. Đặc biệt là những gia đình khi có người bị tai nạn là lao động chính. Vì thế, bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra đời sẽ tạo điều kiện cho người bị nạn giảm bớt những khó khăn đồng thời giúp họ ổn định cuộc sống.

Hơn nữa, theo quy định tại thông tư số 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về vấn đề bảo hiểm bắt buộc trong các hoạt động, công trình đầu tư, xây dựng thì loại hình bảo hiểm tai nạn cũng là 1 trong những loại hình bảo hiểm bắt buộc cho các đối tượng như người lao động, công nhân làm việc trong các công trình, dự án, công trường xây dựng

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Thanh Hóa của công ty nào?

Với hơn 55 năm kinh nghiệm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt là sản phẩm mang tính tự nguyện với mọi người nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay sinh hoạt. Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế rất nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn với mức phí linh hoạt, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất .
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM bằng cách: Gọi điện/nhắn tin/nhắn tin Zalo, Viber đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ nhanh