BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

“Sao tôi cũng có bảo hiểm xe máy rồi mà vẫn bị Cảnh sát giao thông phạt tiền?”, “Làm sao để mua được bảo hiểm xe máy, và mua ở đâu ở Hà Nội?”,….là những câu hỏi mà IBAOHIEM nhận được rất nhiều từ khách hàng. Vậy nên, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quí khách trong bài viết này.

Các loại bảo hiểm xe máy trên thị trường?

Hiện nay có 3 loại hình bảo hiểm máy, bao gồm:

  1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe
  2. Bảo hiểm cho người ngồi trên xe
  3. Bảo hiểm vật chất xe

Thứ nhất, liên quan đến Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe máy:  Căn cứ theo Thông tư 22/2016/TT-BTC quy định đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà chủ xe cơ giới phải tham gia khi điều khiển giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

Mức phí bảo hiểm của từng loại xe cơ giới được quy định như sau:

  • Từ 50.000 đồng đến 66.000 đồng đối với xe mô tô 2 bánh
  • 290.000 đồng đối với xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự

Ở trong trường hợp mà xảy ra tai nạn, thì người mau bảo hiểm cho xe máy sẽ nhận được bồi thường cho những thiệt hại và hư hỏng:

– Thiệt hại về tính mạng, thân thể cùng tài sản đối với bên thứ 3 đó chính chiếc xe máy đó gây ra.

  • Về người: 100 triệu đồng/ 1 người/ 1 vụ tai nạn
  • Về tài sản: 50 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn

Ngoài loại hình bảo hiểm bắt buộc được pháp luật quy định như trên thì chủ xe cơ giới có thể tự nguyện tham gia bảo hiểm cho người ngồi trên xe máy và bảo hiểm vật chất xe máy.

Bảo hiểm cho người ngồi trên xe máy hiện được bày bán khá phổ biến ngoài đường hoặc ở các đại lý với mức phí bảo hiểm thanh toán khá rẻ, từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng. Tuy nhiên, loại bảo hiểm cho người ngồi trên xe cơ giới chỉ áp dụng cho tai nạn xảy ra với người ngồi trên xe, không có giá trị áp dụng khi bị Cảnh sát giao thông hay cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu kiểm tra.

Cuối cùng là bảo hiểm vật chất xe nhằm bảo hiểm, bảo vệ cho thân vỏ xe, máy móc thiết bị trên xe cơ giới, mức phí sẽ tùy vào từng loại xe và từng năm sản xuất. Quí khách có thể liên hệ với các tư vấn viên của IBAOHIEM để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mua bảo hiểm xe máy tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua bảo hiểm xe máy tại Hà Nội ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm:

  • Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Thanh toán qua chuyển khoản

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

– Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm;

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh