BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, khi đi công chuyển phải di chuyển sang nước ngoài thì hầu hết mọi người đều mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế để có thể hạn chế và đối phó với những rủi ro về ốm đau, tai nạn cũng như những sự cố bất ngờ trong thời gian sinh sống và lưu trú tại nước ngoài. Đặc biệt, hiện nay hầu hết các nước ở châu Âu đều bắt công dân các nước phải mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế để có thể được cấp visa đặc biệt là khối Schengen.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch Áo của Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách hàng khi đi du lịch, công tác và học tập… tại Châu Âu. Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình an tâm cho chuyến đi Châu Âu của mình. Đây cũng là sản phẩm bảo hiểm xin visa châu âu giúp khách hàng hoàn tất quá trình làm visa tại Đại sứ quán; đặc biệt là các quốc gia thuộc khối Schengen như Áo.

Bảo hiểm du lịch xin visa Áo có điểm gì khác biệt?

Thông thường nếu bạn đi du lịch theo tour của các công ty lữ hành thì công ty đó phải có trách nhiệm mua bảo hiểm du lịch cho du khách đi du lịch Việt Nam ra nước ngoài. Còn đối với những bạn đi du lịch tự do thì chưa có quy định bắt buộc về mua bảo hiểm du lịch.

Tuy nhiên, đối với những du khách đang có ý định đi du lịch thì dù có muốn mua bảo hiểm hay không thì họ đều phải tham gia các chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế. Bởi mua bảo hiểm du lịch xin visa châu Âu chính là một trong những điều kiện bắt buộc để xin visa sang Áo

Mức phí cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch xin visa Áo sẽ cao hơn hẳn so với các gói bảo hiểm du lịch trong nước. Mức phí bảo hiểm du lịch Áo sẽ tùy thuộc vào địa điểm đến, thời gian đi mà có mức phí bảo hiểm khác nhau. Còn bảo hiểm du lịch trong nước thì có mức giá rất thấp chỉ từ 1.500 – 3.000 đồng/ người/ ngày

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm du lịch xin visa còn chi trả cho cả những trường hợp thất lạc, mất cắp hành lý, giấy tờ. Đây là quyền lợi mà bảo hiểm du lịch trong nước không có.

Mua bảo hiểm công tác Áo ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

Liên hệ nhanh