BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha

Không chỉ biết đến là quê hương của cầu thủ bóng đá số 1 thế giới, đất nước Bồ Đào Nha còn được biết đến như là một thiên đường du lịch. Minh chứng rõ điều này đó chính là: Đã ba năm liên tiếp Bồ Đào Nha được trao giải thưởng Điểm đến châu Âu tốt nhất do World Travel Award trao tặng. Đây là niềm vinh dự và niềm tự hào của cả đất nước Bồ Đào Nha nói riêng và các nước trên thế giới nói chung, bởi giải thưởng này được tôn vinh như là giải thưởng Oscar trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi cung cấp cho bạn những địa điểm du lịch tuyệt vời, xứng đáng tạo ra những sức hút làm “hạ gục” trái tim của khách du lịch: Thung lũng Douro ­– vùng đất chế biến rượu vang lâu đời nhất trên thế giới, Lison –­ Thủ đô cổ kinh nhưng vô cùng thời thượng, Porto –­ thành phố lãng mạn nhưng đầy tinh hoa. Nếu bạn có cơ hội du lịch, hay thậm chí chỉ là đi thăm người thân, hay đi công tác, du học tại quốc gia này, bạn hãy cố gắng tận hưởng và khám phá những địa điểm trên. Và rất có thể, đó không phải là lần duy nhất bạn đến Bồ Đào Nha đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sang Bồ Đào Nha của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển bị đầy đủ và thật kỹ càng những giấy tờ cần thiết cho chuyến đi của mình vì rất có thể visa của bạn có thể bị từ chối nếu không biết những thông tin sau đây:

VISA bị từ chối khi không có bảo hiểm du lịch quốc tế.

Nghe thì có thể lạ, nhưng thực tế là vậy đấy. Qúy khách nên biết rằng: Bồ Đào Nha là một quốc gia thuộc khối nước Schengen. Yêu cầu của các khối nước Schengen này như sau: Để nhập cảnh vào một trong những quốc gia thuộc khối Schengen thì bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch quốc tế. Bảo hiểm du lịch quốc tế phải có giá trị cho toàn khối Schengen và thời gian của chuyến đi. Chính vì vậy, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp cho hồ sơ xin visa của quý khách hàng đầy đủ và hợp lệ. Điều này đồng nghĩa với việc: Qúy khách sẽ không bị từ chối cấp visa và thủ tục nhập cảnh tại Bồ Đào Nha sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thêm một vấn đề nữa, bảo hiểm du lịch không những giúp bạn có thể xin được visa một các hợp lệ và dễ dàng hơn, mà loại bảo hiểm này còn giúp bạn phòng tránh được những rủi ro, tai nạn trong quá trình hoạt động tại nước ngoài:

Phòng tránh rủi ro khi có bảo hiểm du lịch quốc tế.

Qúy khách hàng cần đối mặt với sự thật là: Trong cuộc sống, những rủi ro, những bất trắc tổn tại và nó có thể xảy ra với bất cứ cá nhân nào. Những rủi ro khi hoạt động ở nước ngoài mà có thể khách hàng sẽ gặp phải như: mất cắp, bị thương, tai nạn,…  Khi xảy ra tình trạng này, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp quý khách hàng chi trả những chi phí phát sinh, giúp khách hàng yên tâm để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình mà không phải đổi mặt với các rủi ro về tài chính.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế tốt nhất ở đâu?

Bảo hiểm du lịch Quốc tế của bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm hỗ trợ người dùng một cách toàn diện trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác, du học, thăm thân nhân,… Cùng với đó, bảo hiểm này dùng để xin Visa đi du học, du lịch, công tác,.. và luôn được các đại sứ quán chấp nhận và được nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính.

Ưu điểm của Bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo hiểm Bảo Việt:

  • Hay được các đại sức quán đề xuất mua.
  • Hợp lệ xin visa hoặc nhập cảnh vào các quốc gia/vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
  • Phạm vi bảo hiểm rộng khắp toàn cầu (trừ Việt Nam).
  • Áp dụng mức phí ưu đãi dành cho gia đình.
  • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện.
  • Thủ tục giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.

Bản quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế:

Bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo hiểm Bảo Việt hay còn gọi là bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi. Qúy khách hàng tham khảo quyền lợi gói bảo hiểm này tại đây:

1. Bộ quy tắc bảo hiểm Du lịch Quốc tế Flexi

2. Giấy yêu cầu bảo hiểm Flexi

3. Mâu giấy chứng nhận

Cách thức liên hệ & tìm mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt:

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh