BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Vẻ đẹp của Thủ đô Helsinki

Phần Lan được mệnh danh là “quốc gia của người ta” bởi những vẻ đẹp hiếm có ở nơi đây. Với việc dẫn đầu nền giáo dục trên toàn thế giới, nền giáo dục của Phần Lan đã tạo ra những con người tiêu biểu cả về học thức và ý thức. Du khách đến du lịch tại Phần Lan luôn được người dân sở tại đối xử vô cùng thân thiện và hiếu khách. Họ có thể dành hàng giờ cùng với du khách trong suốt cuộc hành trình mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Thêm nữa,  với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ như: Rừng lá kim bạt ngàn, cực quang kỳ diệu,… là những minh chứng thuyết phục cho việc: Số lượng du khách đến Phần Lan để du lịch, để học tập hay công tác thậm chí là sinh sống đang gia tăng nhanh chóng.

Vì sao phải mua bảo hiểm xin visa đi Phần Lan?

Bảo hiểm du lịch xin Visa là trong những hành trang không thể thiếu khi quý khách hàng đang có ý định sang Phần Lan để du lịch, du học hoặc công tác,..

Thứ nhất, bảo hiểm du lịch quốc tế là bảo hiểm phải có để hoàn tất thủ tục xin visa đi Phần Lan. Phần Lan là một quốc gia thuộc khối Schengen. Yêu cầu của các nước thuộc khối Schengen là: Người nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối này, yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch quốc tế. Chính vì vậy, yêu cầu tiên quyết trong hồ sơ visa của quý khách hàng là phải có bảo hiểm du lịch quốc tế. Với việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ trong điều kiện nhập cảnh của Phần Lan, khách hàng sẽ được cấp thị thực (cấp visa) chỉ trong một thời gian ngắn nhất.

Thứ hai, việc sở hữu bảo hiểm du lịch quốc tế cũng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm trong mỗi chuyến đi của mình. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ khắc phục được những rủi ro mà bạn có thể gặp phải như: Ốm đau, bệnh tật, hay tai nạn cá nhân hoặc những rủi ro liên quan đến các hàng lý tư trang, chuyến bay bị trì hoãn mà bạn không lường trước được.

Mua bảo hiểm xin visa đi Phần Lan ở đâu?

Thực tế, ngày nay nhiều khách du lịch còn không quan tâm hoặc không biết đến vấn đề mua bảo hiểm khi đi du lịch Phần Lan nói riêng và tại các đất nước khác nói chung. IBAOHIEM cũng đã có cơ hội trao đổi với nhiều khách du lịch, bên cạnh việc khách hàng chưa hiểu biết về những lợi ích, phạm vi ảnh hưởng của bảo hiểm du lịch mà vấn đề lo sợ, e ngại về chất lượng dịch vụ của các công ty bảo hiểm cũng là một nguyên nhân khiến bảo hiểm du lịch chưa có thể trở thành một giấy tờ cá nhân quan trọng của mỗi khách hàng.

Chúng tôi thông cảm được với những lo lắng của khách hàng bởi trên thị trường không thiếu những công ty cung cấp dịch bảo hiểm, nhưng để tìm được một công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng, sẵn sàng phục vụ lợi ích, nhu cầu của khách hàng thì không  nhiều. Nhưng quý khách hàng yên tâm, dù thị trường bảo hiểm luôn có những biến động, nhưng bảo hiểm Bảo Việt vẫn giữ vững được sự uy tín & chất lượng. Bảo hiểm Bảo Việt là công ty luôn dẫn đầu về chất lượng trong thị trường bảo hiểm hiện nay. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp một gói bảo hiểm du lịch quốc tế riêng biệt dành cho khách hàng. Với bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo hiểm Bảo Việt, hồ sơ của khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và hợp lệ để hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những quyền lợi sau:

­ – Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 120.000EUR/USD.

­ – Quyền lợi chi phí y tế và các chi phí khác lên đến 120.000 EUR/USD.

­ – Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

­ – Thủ tục bổi thường nhanh chóng đơn giản.

­ – Quyền lợi bổ sung: trì hoãn chuyến bay, mất cắp hành lý, bảo hiểm thẻ tín dụng, trợ cấp nằm viện….

Với IBAOHIEM, chúng tôi nhận thấy gói bảo hiểm du lịch quốc tế thực sự là một gói bảo hiểm chất lượng giúp cho khách hàng xin visa đi du lịch, du học, thăm người thân đi công tác nước ngoài,.. luôn được các đại sứ quán chấp nhận và giúp khách hàng nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất. Ngoài ra, với bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt, khách hàng luôn được bảo vệ khi gặp những tình huống không may mắn xảy ra.

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh