BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Là một đất nước xinh đẹp, nổi tiếng với vô vàn cảnh đẹp cùng với một nền văn hóa đặc sắc – Pháp đã tạo nên một sức hút vô cùng mãnh liệt cho những ai đã ghé thăm. Nước Pháp được ví như một thiên đường hiện thực, một đất nước mà chúng ta ai cũng mong một lần được trải nghiệm sống hoặc được du lịch tại quốc gia này. Vậy còn do dự gì, nếu bạn đăng băn khoăn không biết nên đi du lịch ở đâu, hay khám phá một vùng đất xinh đẹp nào thì đây có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn, IBAOHIEM xin chắc rằng nước Pháp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Vì sao phải mua bảo hiểm xin visa đi Pháp?

Bước đầu tiên, khi bạn muốn đi sang bất cứ quốc gia nào, bạn phải xin được Visa đi sang quốc đó. Đây có lẽ là phần mở đầu khó khăn nhất, bởi rất nhiều quý khách hàng có đủ điều điện về mặt tài chính nhưng không đủ điều kiện hoặc không hiểu rõ quy định của các cơ quan lãnh sự nên bị từ chối cấp Visa. Nếu bạn có nhu cầu muốn đến nước Pháp bạn cần chú ý về vấn đề visa (thị thực) ở Pháp như sau:

Thứ nhất, khi sang Pháp hồ sơ của bạn phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ như: hộ chiếu, chứng minh thư/ căn cước công dân, hộ khẩu, hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương (chứng thực về tài chính), tờ khai,..và đặc biệt là bảo hiểm du lịch.

Thứ hai, bảo hiểm du lịch là giấy tờ bắt buộc tại Pháp, bởi vì Pháp thuộc khối Schengen. Các quốc gia thuộc khối Schengen yêu cầu bắt buộc: người nhập cảnh vào các quốc gia này yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch. Chính vì vậy, có bảo hiểm du lịch thì hồ sơ xin visa sang Pháp của bạn mới được hoàn thiện cùng với đó khả năng hồ sơ visa của bạn sẽ được cấp là rất cao. Ngoài ra, việc sở hữu bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm trong mỗi chuyến đi của mình. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp quý khách hàng phòng ngừa được những rủi ro hoặc những tai nạn bất ngờ mà bạn không lường trước được trong quá trình du lịch tại một quốc gia nước ngoài.

Mua bảo hiểm xin visa đi Pháp ở đâu?

Thực tế, ngày nay nhiều khách du lịch còn không quan tâm hoặc không biết đến vấn đề mua bảo hiểm khi đi du lịch Pháp nói riêng và tại các đất nước khác nói chung. IBAOHIEM cũng đã có cơ hội trao đổi với nhiều khách du lịch, bên cạnh việc khách hàng chưa hiểu biết về những lợi ích, phạm vi ảnh hưởng của bảo hiểm du lịch mà vấn đề lo sợ, e ngại về chất lượng dịch vụ của các công ty bảo hiểm cũng là một nguyên nhân khiến bảo hiểm du lịch chưa có thể trở thành một giấy tờ cá nhân quan trọng của mỗi khách hàng.

IBAOHIEM thông cảm được với những lo lắng của khách hàng bởi trên thị trường không thiếu những công ty cung cấp dịch bảo hiểm, nhưng để tìm được một công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng, sẵn sàng phục vụ lợi ích, nhu cầu của khách hàng thì không  nhiều. Nhưng quý khách hàng yên tâm, dù thị trường bảo hiểm luôn có những biến động, nhưng bảo hiểm Bảo Việt vẫn giữ vững được sự uy tín & chất lượng. Bảo hiểm Bảo Việt là công ty luôn dẫn đầu về chất lượng trong thị trường bảo hiểm hiện nay. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp một gói bảo hiểm du lịch quốc tế riêng biệt dành cho khách hàng. Với bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo hiểm Bảo Việt, hồ sơ của khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và hợp lệ để hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những quyền lợi sau:

­­ – Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 120.000EUR/USD.

­­ – Quyền lợi chi phí y tế và các chi phí khác lên đến 120.000 EUR/USD.

­ –Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

– Thủ tục bổi thường nhanh chóng đơn giản.

Với IBAOHIEM, chúng tôi nhận thấy gói bảo hiểm du lịch quốc tế thực sự là một gói bảo hiểm chất lượng giúp cho khách hàng xin visa đi du lịch, du học, thăm người thân đi công tác nước ngoài,.. luôn được các đại sứ quán chấp nhận và giúp khách hàng nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất. Ngoài ra, với bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt, khách hàng luôn được bảo vệ khi gặp những tình huống không may mắn xảy ra.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với chúng tôi theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh