BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mặc dù bảo hiểm du lịch là hình thức tự nguyện, nhưng vẫn có một số quốc gia và vùng lãnh thổ đòi hỏi khách du lịch phải sở hữu bảo hiểm du lịch trước khi xin visa hoặc nhập cảnh vào nước họ.

Trong đó có thể kể tới Slovakia – thuộc khối Schengen. Du khách khi xin visa du lịch, công tác, thăm người thân, du học vào các nước khối Schengen (gồm Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Áo, Ý, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác) đều được yêu cầu phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bắt buộc phải mua bảo hiểm để xin visa Slovakia

Đại sứ quán thường yêu cầu phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu 30.000 EUR hoặc 50.000 USD. Điều đó có nghĩa là gói bảo hiểm y tế du lịch có thể chi trả toàn bộ chi phí y tế cũng như chi phí hồi hương, chữa trị trong chuyến đi của bạn.

Với Bảo hiểm du lịch Bảo Việt có 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm của Bảo Việt

Bảo Việt là đơn bảo hiểm tiên phong, uy tín nhất thị trường bảo hiểm hiện nay. Do đó khách hàng dễ dàng được chấp thuận visa hơn.

  1. Phí bảo hiểm thấp ( chỉ từ 140.000 VNĐ với cá nhân, chỉ từ 280.000 với gia đình dưới 5 người) , quyền lợi bảo hiểm cao.
  2. Quá trình làm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.
  3. Phục vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển.
  4. Hỗ trợ khách hàng 24/7, SOS ở nước ngoài.

Mua bảo hiểm công tác Slovakia ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM– là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

Liên hệ nhanh