BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nếu như trong quá khứ, ô tô là một mặt hàng xa xỉ, hiếm người đủ điều kiện và sẵn lòng mua thì nhờ vào sự phát triển của đời sống xã hội ngày nay, số lượng ô tô tại Việt Nam đã trở nên ngày càng phổ biến và đa dạng về cả chủng loại, mẫu mã và mục đích sử dụng. Các chủ xe cũng ngày càng nhận thức được tính cần thiết của dịch vụ bảo hiểm cho “người bạn đồng hành trên từng nẻo đường” của mình.

Thế nào là bảo hiểm xe ô tô?

Bảo hiểm xe ô tô là giải pháp thiết thực cho những chủ xe muốn giảm thiểu cũng như phòng tránh thiệt hại, rủi ro về người, hàng hóa trên xe và bản thân chiếc xe khi có sự cố không mong muốn, ví dụ như: tai nạn, cháy nổ, có người gây thiệt hại cho xe,… Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí dựa theo hợp đồng và gói dịch vụ bảo hiểm mà người mua lựa chọn.

Chi phí bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu?

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm ô tô không chỉ đồng nghĩa với thiệt hại tài chính bất ngờ xảy ra được giảm bớt một lượng đáng kể mà còn mang lại cảm giác an tâm, thoải mái cho chủ xe. Mức chi phí cho một chiếc xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến: loại xe (ô tô con, xe tải, siêu xe,…), chính sách của các hãng bảo hiểm xe hơi trong và ngòai nước, các điều khoản riêng biệt trong hợp đồng,….

Mua BH xe ô tô tại Hà Nội ở đâu?

Nếu như các chủ xe tại Hà Nội chưa rõ nên mua bảo hiểm ô tô ở đâu uy tín và giá tốt, IBAOHIEM luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi là đối tác trực tiếp của những công ty bảo hiểm hàng đầu thị trường hiện nay như BẢO VIỆT, BẢO MINH, PVI, PJICO,… IBAOHIEM sẽ mang lại cho quý khách một quá trình mua và sử dụng bảo hiểm nhanh gọn,  tiện lợi với mức giá tốt nhất với:

– Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi, cấp bảo hiểm nhanh chóng, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục dự thầu,…..

– Hỗ trợ sau bán tận tình: Hỗ trợ bồi thường, sửa giấy tờ và các thủ tục liên quan

– Mức phí hiện tại đang rất cạnh tranh: Mức phí thấp nhất thị trường

– Có chính sách ưu đãi giảm phí khi khách hàng mua số lượng lớn

– Tư vấn miễn phí 24/7, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

 Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:
1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.
Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.
Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Nếu Quý khách muốn tư vấn miễn phí mua bảo hiểm vật chất xe ô tô vui lòng liên hệ qua số: 0966 490 888

 

Liên hệ nhanh