BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Một trong những điều khách sử dụng dịch vụ bảo hiểm quan tâm nhất chính là mức phí bồi thường họ nhận được từ công ty bảo hiểm khi sự cố, rủi ro không lường trước được xảy ra.

Vậy đối với những khách hàng đăng kí bảo hiểm ô tô, số tiền bồi thường họ nhận được sẽ là bao  nhiêu? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, mức phí bồi thường là gì?

Mức phí bồi thường là số tiền công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả cho khách hàng mua bảo hiểm theo hợp đồng hai bên đã cam kết với nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể giảm bớt thiệt hại, mất mát của vụ tai nạn xảy ra.

Tùy vào từng hãng ô tô và loại hình bảo hiểm ô tô cũng như mức độ nghiêm trọng của tai nạn, người tham gia mua bảo hiểm có gặp vấn đề về chế tài không mà mức phí bồi thường của từng công ty sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam có quy định về mức phí bồi thường tối thiểu nhằm giúp đỡ người mua bảo hiểm nhận được nhiều lợi ích nhất từ loại hình dịch vụ này.

Phạm vi bồi thường của bảo hiểm thế nào?

Khi tai nạn bất ngờ xảy ra, quý khách hàng mua bảo hiểm ô tô sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các khoản bồi thường liên quan đến tổn thất của họ hay của đối tượng họ gây thiệt hại.

Mức phí bảo hiểm của công ty bảo hiểm

Mức phí này sẽ phụ thuộc vào trường hợp tai nạn (có liên quan đến bên thứ ba hay không), phụ thuộc vào công ty phát hành bảo hiểm và mức độ nghiêm trọng của tai nạn.

Khi tai nạn xảy ra có liên quan đến bên thứ ba do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích an ninh, quốc phòng (kể cả rơ-moóc và sơ mi rơ – moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc máy kéo) gây ra là 100.000.000 đồng/1 vụ và 100.000.000 đồng/người/tai nạn.

Còn bồi thường về vật chất xe ô tô thì sao?

Thông thường, chủ xe ô tô sẽ được bảo hiểm toàn bộ hoặc bộ phận.

Ví dụ, với Bảo Việt, trong trường hợp xe ô tô nhận được quyền lợi bảo hiểm bộ phận, số tiền bồi thường sẽ được tính theo tỉ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng khi xe được bảo hiểm dưới giá trị.

Nếu xe được bảo hiểm bằng giá trị, số tiền bồi thường bằng chi phí hợp lí để phục hồi, sửa chữa xe bị tổn thất:

  • Xe sử dụng dưới 3 năm: khấu hao 0%
  • Xe sử dụng từ 3 đến dưới 6 năm: khấu hao 15% giá trị bộ phận thay mới,…
  • Xe sử dụng từ 15 năm trở lên: khấu hao 50% giá trị bộ phận thay mới

Tuy nhiên, với trường hợp xe được bảo hiểm bằng giá trị, phí bồi thường sẽ không bao giờ vượt quá giá trị của xe ô tô khi tham gia bảo hiểm.

Mua bảo hiểm ô tô ở đâu mức phí bồi thường tốt?

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những quyền lợi, ưu đãi và quy định bảo hiểm khác nhau, vì vậy cần thời gian tham khảo và tìm hiểu về các dịch vụ bảo hiểm ô tô để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Hoặc bạn có thể liên lạc với IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm trực tuyến. Là đối tác của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường như Bảo Việt, Bảo Minh,  Pjico,…cũng như sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu nhất:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh