BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm sức khỏe cho bé – sự lựa chọn tốt nhất để bạn an tâm về sức khỏe của bé.

Trẻ em là món quà mà thượng đế bạn tặng cho chúng ta, là điều tuyệt vời nhất đối với bất kỳ ông bố, bà mẹ nào. Chín vì vậy, việc dành cho bé những sự chăm sóc y tế là điều bố mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để dành cho con mình sự chăm sóc y tế tốt nhất. Đó là lí do bảo hiểm sức khỏe cho bé của công ty bảo hiểm Bảo Việt ra đời.

bảo hiểm sức khỏe cho bé
bảo hiểm sức khỏe cho bé

Vậy có nên hay không nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé?

  • Thứ nhất: độ tuổi dưới 1 tuổi chính là độ tuổi nhạy cảm nhất, là khoảng thời gian hệ miễn dịch của bé chưa phát triển đầy đủ, rất dễ mắc các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, thời tiết thay đổi thất thường. Do vậy trẻ rất dễ mắc các bệnh thông thường như viêm phổi, sốt, dị ứng… Đó đều là những bệnh thông thường và có thể tự khỏi hoàn toàn, nhưng đấy là với người lớn. Còn trẻ dưới 1 tuổi thì đấy lại là vấn đề lớn và nếu không giải quyết kịp thời sẽ rất dễ biến chứng để lại những hậu quả nghiêm trọng.
  • Kinh phí là điều nhiều gia đình lo ngại, bởi để bé được chăm sóc tại những cơ sở y tế tốt nhất thì chi phí bỏ ra là không ít chút nào. Ngược lại, với những cơ sở y tế ít tốn kém thì các bậc làm cha mẹ sẽ không thể yên tâm được.
  • Chỉ với 6.200.000 đồng với mức chi trả bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng cho các dịch vụ y tế tốt nhất trong nước. Và với 15.300.000 đồng với mức chi trả bảo hiểm là hơn 10 tỷ đồng cho các dịch vụ y tế tốt nhất trong khu vực, trên thế giới. Có thể nói, bảo hiểm sức khỏe cho bé là cách tốt nhất để bé nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Thủ tục, hồ sơ mua bảo hiểm và thủ tục bảo hiểm chi trả có mất nhiều thời gian không?

  • Hoàn toàn không, thủ tục làm hồ sơ nhanh gọn, nhân viên của chúng tôi sẽ tới làm việc trực tiếp tại nhà để tiết kiệm thời gian cho quý vị. Thêm nữa, thời gian giải quyết thủ tục chi trả viện phí hết sức nhanh, gọn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến gói bảo hiểm cho quý vị.

Để trả lời cho câu hỏi ở trên là nên hay không nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé? Chắc chắn câu trả lời là nên rồi, bởi lẽ bố mẹ nào cũng sẽ mong dành cho con mình những điều tuyệt vời nhất.

Quý vị có thể xem thêm thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tại đây!

Công ty bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình ban!

Liên hệ nhanh