BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nên mua bảo hiểm nào cho con, mua gói nào? Của công ty nào là tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bé. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho con mình một gói bảo hiểm phù hợp là điều các bà mẹ quan tâm. Chắc hẳn nhiều bà mẹ đang đặt ra những cầu hỏi trong đầu như: mua bảo hiểm nào cho con nhỉ? Bảo hiểm của hãng nào uy tín, quyền lợi tốt? .v.v

Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các mẹ trả lời những câu hỏi trên. Từ đó, có được những sự lựa chọn tốt nhất.

1/ Nên chọn công ty bảo hiểm nào?

Bảo hiểm bảo việt là một công ty bảo hiểm lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Được rât nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi:

  • Thủ tục đáng kí đơn giản, nhanh chóng.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn kỹ trước khi khách hàng quyết định ký hợp đồng.
  • Phí bảo hiểm thấp, mức chi trả của bảo hiểm cao.
  • Thủ tục nhận tiền bồi thường bảo hiểm dễ dàng, kịp thời. Phía công ty sẽ hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký hay giải quyết quyền lợi.
bảo hiểm sức khỏe cho bé
bảo hiểm sức khỏe cho bé

Vì vậy, quý khách hàng nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé để được an tâm hơn. Tại bảo hiểm Bảo Việt, quý khách có nhiều sự lựa chọn cho bé, tùy thuộc vào độ tuổi của bé:

  • Bé dưới 1 tuổi: Bảo hiểm sức khỏe cho bé, đây là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bé có độ tuổi dưới 1 tuổi. Với quyền lợi bảo hiểm lên tới hơn 10 tỷ đồng/ năm. Bao gồm những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất trong nước và thế giới. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn bảo vệ sức khỏe cho bé tốt nhất dành cho bé.

Quý khách có thể vào Bảo hiểm sức khỏe cho bé để biết thêm thông tin.

  • Bé từ 1 tuổi trở lên:  goi Bảo hiểm Bảo Việt An Gia chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bảo hiểm bao gồm các khoản chi cho các dịch vụ khám chữa bệnh cho bé lên tới 450.000.000 đồng/ người.  Đặc biệt bảo hiểm này cho phép quý khách có thể đăng lí cho cả gia đình với mức giá cực ký ưu đãi. Càng nhiều thành viên tham gia thì phí càng giảm. Có thể nói, với bảo hiểm Bảo Việt an gia, quý khách không những có thể bảo vệ sức khỏe  bé. Mà đây còn là sự lựa chọn rất tốt để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Hy vong những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình. Thật hạnh  phúc khi nhìn thấy con cái mình khỏe mạnh phải không nào. Và chúng tôi cũng hạnh phúc khi nhìn thấy bạn hạnh phúc.

inbaohiem.vn xin chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ liên hệ dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

 

 

Liên hệ nhanh