BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình không, nếu mua thì mua của hãng nào? Ở đâu?  Đấy chắc chắn đang là câu hỏi mà nhiều người phân vân.

Ngày nay, khi mà thời đại nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Kéo theo đó là các hệ lụy về ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu. Những thay đổi đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cá nhân cũng như gia đình bạn. Và nếu không được bảo vệ, có thể dẫn tới nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Bảo hiểm Bảo Việt - Bảo Việt An Gia
Bảo hiểm Bảo Việt – Bảo Việt An Gia

Đừng lo lắng về vấn đề đấy nữa, hãy để bảo hiểm Bảo Việt thay làm điều đó. Với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gia đình, gia đình của bạn sẽ được chăm sóc bởi những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bảo Việt An Gia” là sản phẩm bảo hiểm y tế uy tín nhất trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại rất linh hoạt nên cá nhân, gia đình, hay doanh nghiệp đều có thể tham gia. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại nhưng bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM

1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười hai (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) năm tuổi.

2. Trẻ em dưới mười tám (18) tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm với điều kiện bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và Chương trình bảo hiểm của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn Chương trình bảo hiểm của con.
3. Đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm dưới đây: Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế

II. Bảng quyền lợi bảo hiểm

bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp
bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp

III. THỦ TỤC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm xin thực hiện các bước sau:

  1. Bước 1: Quý khách hàng tải về: giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện
  2. Bước 2: Điền các thông tin vào giấy yêu cầu và gửi giấy yêu cầu vào hòm thư: kinhdoanhibaohiem@gmail.com
  3. Bước 3: Khách hàng gọi theo số trong phần có trong thông tin để xác nhận đã gửi giấy yêu cầu.
  4. Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận sức khỏe toàn diện và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào tài khoản Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm.
  5. Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận từ 10-15 ngày, Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

IV. THỦ TỤC YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

1.  Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.

  • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
  •  Giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
  • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
  • Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

2. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ nhanh