BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Ở độ tuổi cao, sức đề kháng và thể lực của con người có phần giảm sút. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe cho người trên 65 tuổi sẽ rất cần thiết và cần sự đầu tư về công sức, tài chính.

Thấu hiểu được những khó khăn, IBAOHIEM đề xuất gói bảo hiểm Bảo Việt InterCare giúp gánh đỡ một phần khó khăn, cùng với những người làm con bảo vệ sức khỏe của những đấng sinh thành.

Giới thiệu về gói InterCare cho người trên 65 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare cho người già là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt, được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp.

Độ tuổi tại thời điểm tham gia của Người được bảo hiểm tối đa là 70 tuổi, tái tục cho đến 75 tuổi, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm Bảo Việt InterCare như:

 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương.
 • Có hiệu lực tức thì đối với trường hợp tai nạn.
 • Gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú, lựa chọn bổ sung các ngoại trú, nha khoa.
 • Tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.
 • Không cần khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm.
 • Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại hệ thống bảo lãnh viện phí với các bệnh viện, phòng khám khắp toàn quốc và một số quốc gia trên thế giới để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm.

Quyền lợi theo từng gói ở điều kiện nội trú

Ngoài chương trình nội trú cơ bản, khách hàng có thể tùy chọn thêm các điều khoản đăng kí bổ sung như: Điều trị ngoại trú, Bảo hiểm nha khoa, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Bảo hiểm sinh mạng cá nhân.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt Intercare ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm InterCare ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
 • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
 • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Liên hệ nhanh