BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có những vụ bồi thường bảo hiểm lớn nhất thế giới mà số tiền bòi thường lên tới hàng trăm tỷ đô mà không phải ai cũng biết.

Để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, đó chính là lý do bảo hiểm ra đời. Từ khi ra đời đến nay, các công ty bảo hiểm đã giúp nhiều người có lại cuộc sống bình thường sau những tai nạn khủng khiếp nhất. Dưới đây là những vụ bồi thường bảo hiểm lớn nhất thế giới.

1. Khủng hoảng tài chính năm 2008

Năm 2008, Anh và nhiều nước khác rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính trầm trọng. Hậu quả là nhiều công ty phá sản, đẩy tỷ lệ thất nghiệp lên mức cao kỷ lục. Và khoản bồi thường của các công ty bảo hiểm chi trả cho những rủi ro đó lên đến 14.000 tỷ bảng.

 2. Mưa bão tại Mỹ năm 2005

Năm 2005, 3 cơn bão lớn là Wilma, Katrina và Rita đổ bộ vào nước Mỹ khiến 4.000 người thiệt mạng. Và tổng số tiền mà các công ty bảo hiểm bồi thường cho số người thiệt mạng lên đến 140 tỷ USD.

3. Sự sụp đổ của ngân hàng Lehman brothers.

Năm 2008, sự sup đổ của  ngân hàng Lehman brothers cùng với những ngân hàng khác đã gây ra khủng hoảng tài chính. Và số tiền bảo hiểm chi trả ước tính lên tới 100 tỷ USD.

4. Khủng bố ngày 11/9

Ngày 11/9/2001, một vụ khủng bố xảy ra tại New York, Mỹ đã khiến rất nhiều người thiệt mạng, thiệt hại nhiều công trình và việc kinh doanh bị gián đoạn. Và số tiến mà bảo hiểm đã chi trả là hơn 40 tỷ đô.

5. Động đất, sóng thần ở nhật bản năm 2011

Có thể nói, Nhật bản chính là quốc gia chịu nhiều thiệt hại từ động đất, sóng thần nhất thế giới. Thiệt hại do chúng gây ra là rất lớn. Và năm 2011 là một trong nhưng thảm họa động đất, sóng thần lớn nhất trong lịch sử nước nhật. Ước tính khoản bồi thường bảo hiểm do thảm họa lần này lên tới hơn 100 tỷ đô.

Còn rất nhiều vụ mà số tiền bồi thường bảo hiểm lên tới hàng tỷ đô la. Có thể nói, bảo hiểm đang chi trả những khoản thiệt hại, rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Thử tưởng tượng, nếu không có bảo hiểm, bạn sẽ mất trắng không còn gì sau những rủi ro như vậy.

Đó cũng chính là lí do bảo hiểm Bảo Việt được thành lập. Với mục đích thay bạn giải quyết những rủi ro có thể xảy ra. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được an tâm hơn, hạnh phúc hơn.

Cảm on quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng bảo hiểm Bảo Việt.

Liên hệ nhanh