BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm thân vỏ xe là loại hình thuộc bảo hiểm vật chất xe, được nhiều chủ sở hữu xe hơi quan tâm nhất hiện nay bởi những lợi ích thiết thực mà gói sản phẩm này đem lại cho khách hàng.

Tuy vậy, vấn đề quan tâm nhất của khách hàng khi muốn mua chính là “mức phí bảo hiểm thân vỏ xe có cao hay không?”. Tham khảo bài viết của IBAOHIEM để biết thêm thông tin nhé!

Bảo hiểm thân vỏ xe là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô hay còn gọi lại bảo hiểm vật chất xe ô tô là bảo hiểm dành cho các bộ phận bên ngoài của xe như: Hệ thống kính, hệ thống đèn xe, toàn bộ vỏ xe… và các bộ phận máy móc trong xe.

Trong trường hợp xe xảy ra những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe khiến xe có những thiệt hại về vật chất thì tùy thuộc vào mức độ mà chủ xe sẽ được bồi thường tương ứng.

Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Nhìn chung trên thị trường, mức phí của các công ty bảo hiểm ở nghiệp vụ này là tương đương nhau, tuy nhiên, ở bài viết này, IBAOHIEM sẽ giới thiệu mức phí của Bảo hiểm Bảo Việt, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm xe ô tô.

Do bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại hình bảo hiểm ô tô tự nguyện giữa bên mua và công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, thường mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt sẽ là phần giá trị thân vỏ tính theo tỷ lệ phần trăm (%) (Quy định tại bảng tổng thành xe của Bảo Việt) trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Biểu phí cơ bản bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt cụ thể như sau:

Bên cạnh tỷ lệ phí được cho ở bảng trên, mức phí bảo hiểm thân vỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: năm sản xuất, quyền lợi bổ sung, mức bồi thường năm trước,…

Để được báo giá một cách chính xác nhất, quý khách hãy liên kệ với IBAOHIEMlà đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJico, PVI, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất
  • Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh