BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Không phải ai cũng hiểu rõ bảo hiểm tai nạn là gì và quyền lợi mà bảo hiểm tai nạn mang lại khi tham gia. Tiếp nối chuỗi bài viết về bảo hiểm tai nạn, hôm nay, IBAOHIEM sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về Quy định về bảo hiểm tai nạn.

Quy định về bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn dành cho ai

Người tham gia là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đáp ứng được các điều kiện về sức khoẻ (không bị thương tật từ 50% trở lên; không bị các bệnh như tâm thần, phong, v.v), tài chính, tuổi tác (từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi) và nghề nghiệp tùy theo từng sản phẩm. Chính vì chính sách phạm vi đối tượng rộng mở như vậy, quý khách nên đăng ký tham gia từ sớm cho cả gia đình, vì mức phí hợp lý và mức chi trả bồi thường cao khi tham gia.

Thủ tục yêu cầu bồi thường

Khách hàng hoặc người thừa kế hợp pháp có trách nhiệm cung cấp các tài liệu trong hồ sơ bồi thường hoặc tạo điều kiện, phối hợp với IBAOHIEM để thu thập các tài liệu liên quan theo quy định.

Sau đó, công ty bảo hiểm sẽ giải quyết hồ sơ bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ bồi thường đầy đủ và hợp pháp. Trong trường hợp từ chối bồi thường, công ty bảo hiểm sẽ thông báo bằng văn bản cho khách hàng biết lý do từ chối bồi thường trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu do công ty bảo hiểm cấp
 • Bản sao Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Biên bản tai nạn giao thông có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật
 • Các chứng từ khám chữa bệnh: Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật, Toa thuốc, Hóa đơn/Biên lai viện phí; v.v
 •         Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ: Giấy chứng tử, quyết định của Tòa án có thẩm quyền về việc tuyên bố người được bảo hiểm mất tích do tai nạn (trường hợp mất tích thuộc phạm vi bảo hiểm) và văn bản xác nhận quyền thừa kế hợp pháp theo quy định pháp luật (trường hợp Người được bảo hiểm tử vong)
 •         Các giấy tờ và tài liệu liên quan khác theo quy định trong hợp đồng

Điểm loại trừ

Công ty bảo hiểm sẽ không chi trả bồi thường trong một số trường hợp như người được bảo hiểm vi phạm nghiêm trọng pháp luật phải thụ án hình sự hoặc vi phạm nghiêm trọng luật lệ an toàn giao thông; tham gia đánh nhau, trừ khi được xác nhận đó là hành động tự vệ; người được bảo hiểm cố ý bị thương; v.v

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của quý khách hàng cho chủ đề Quy định về bảo hiểm tai nạn. 

Tìm hiểu thêm bảo hiểm tai nạn

Xem thêm về bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Liên hệ nhanh

   ...