BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế ra chương trình bảo hiểm sức khỏe theo nhóm đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm cho khách hàng. Khi tham gia gói bảo hiểm này chi phí bảo hiểm sẽ thấp hơn so với việc mua bảo hiểm cá nhân mà vẫn đáp ứng những quyền lợi và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe nhóm Bảo Việt dành cho một nhóm có ít nhất 5 người tham gia. Đối tượng có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 65.

Trường hợp không được tham gia bảo hiểm sức khỏe nhóm là những người bị thương tật trên 50%, người đang điều trị thương tật, bệnh tật, mắc bệnh thần kinh, tâm thần, bệnh phong.

Bảo hiểm nhóm
Bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo việt

Gói bảo hiểm sức khỏe nhóm là gói sản phẩm được thiết kế và áp dụng cho những đối tượng và cho những người có nhu cầu tham gia bảo hiểm cùng một lúc.

Nên sản phẩm bảo hiểm này sẽ được đưa thêm quyền lợi thai sản thành một trong những quyền lợi chính của chương trình bảo hiểm. Thời gian chờ của bảo hiểm này cũng sẽ ưu đãi hơn so với thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản của bảo hiểm an gia dành cho cá nhân

Bên cạnh đó sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhóm sẽ có quyền lợi điều trị nội trú đa dạng hơn so với loại bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Có 4 chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm như cơ bản, bạc, vàng, bạch kim với số tiền bảo hiểm cũng như mức phí tăng dần tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình mà khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm phù hợp. Mỗi người có quyền lợi lựa chọn một chương trình bảo hiểm tùy ý mà không cần phải tham gia cùng một chương trình bảo hiểm

Hơn nữa, sẽ có thêm các quyền lợi bổ sung để bạn có thêm lựa chọn để hoàn thiện cho chương trình bảo hiểm sức khỏe của mình. Mức phí bảo hiểm càng cao thì mức quyền lợi bảo hiểm cũng càng cao

Phạm vi bảo hiểm của chương trình bảo hiểm có phạm vi ở Việt Nam và có thể mở rộng phạm vi ở các nước châu Á hoặc toàn cầu nếu khách hàng tham gia chương trình Bạch Kim và đóng thêm 25 – 50% phí bảo hiểm.

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe nhóm khách hàng sẽ có quyền lựa chọn nơi điều trị sức khỏe tốt nhất cũng như các phương pháp điều trị thích hợp nhất và phù hợp với mức phí bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia. Ngoài ra, công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả và bù đắp cho phần chi phí y tế mà khách hàng phải đồng chi trả trong chính sách bảo hiểm y tế hiện tại đang áp dụng.

Trên đây là những thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe nhóm Bảo Việt. Bạn hãy tham khảo để biết thêm các thông tin và chương trình bảo hiểm để có thể tiết kiệm chi phí mua bảo hiểm mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình.

Liên hệ nhanh