BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Cùng với các quyền lợi nhận được khi đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế, khi tham gia thêm điều khoản bảo hiểm sinh mạng cá nhân, khách hàng và gia đình cũng phần nào được an ủi, bù đắp cho sự tổn thất hoặc mất mát mà mình gặp phải.

Bảo Việt sẽ chi trả cho các trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do nguyên nhân không phải là tan nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm, trừ những điểm loại trừ được quy định trong Quy tắc.

Khi rủi ro xảy ra, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng bảo hiểm. Mức trách nhiệm tối đa lên tới 1 tỷ đồng/người/vụ.

Mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn và mua sản phẩm Bảo Việt An Gia tại IBAOHIEM, bởi:

  • IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm trực tuyến, là đối tác tin cậy của Công ty bảo hiểm Bảo Việt, chuyên tư vấn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, nổi bật là Bảo Việt An Gia.
  • Tổng đài tiếp nhận tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường khi mua qua website https://ibaohiem.vn
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM 100% trình độ cử nhân trở lên, tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • IBAOHIEM có đội ngũ giao hợp đồng chuyên nghiệp, lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trực tiếp đại diện cho khách hàng trao đổi với ban bồi thường (ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng được hưởng quyền lợi bồi thường nhanh chóng, đầy đủ.

Mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia bằng cách nào?

Sau khi tìm hiểu sản phẩm và Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với IBAOHIEM qua một trong các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xem thêm: các gói bảo hiểm của bảo việt nhân thọ

Liên hệ nhanh