BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

 

Bảo hiểm du lịch quốc tế đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong những chuyến xuất ngoại của những con người hiện đại bởi những lợi ích mà nó mang lại. Qua bài viết này, IBAOHIEM sẽ tìm hiểu và đánh giá cho các bạn các gói bảo hiểm du lịch quốc tế tốt.

Mua bảo hiểm du lịch nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các công ty bảo hiểm đều có gói sản phẩm bảo hiểm du lịch, tuy nhiên với các yếu tố về thương hiệu công ty, quyền lợi bảo hiểm, thời gian giải quyết quyền lợi và hỗ trợ khách hàng,.,…IBAOHIEM xin giới thiêu hai gói sản phẩm bảo hiểm du lịch từ Bảo hiểm Bảo Việt, và Bảo hiểm Bảo Minh.

Với gói sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Việt, mức trách nhiệm tối đa của 3 gói chương trình Đồng, Vàng, Kim Cương là 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR gồm các quyền lợi: Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Chi phí y tế và các chi phí khác, Chi phí vận chuyển y tế cấp cứu. 

Phí bảo hiểm từ 200.000đ, 250.000đ, 450.000đ. Từ gói Vàng trở lên thì khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi chi phí y tế, hỗ trợ mất cắp tài sản hay trễ chuyến bay quá 8 tiếng,….

Đối với sản phẩm bảo hiểm du lịch từ bảo hiểm Bảo Minh, mức trách nhiệm tối đa gần tương đương với các công ty khác từ mức 50.000 USD, 100.000 USD 150.000 USD.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ y tế toàn cầu khẩn cấp 24/24 của IPA, trong trường hợp quý khách gặp rủi ro ở nước ngoài cần được hỗ trợ khẩn cấp bao gồm: Thông tin trước chuyến đi: Visa, thời tiết, chủng ngừa, tỷ giá, thông dịch viên, thông tin đại sứ quán, trợ giúp cung cấp thông tin nơi cấp giấy tờ thông hành, hộ chiếu, giới thiệu pháp lí, trợ giúp y tế khẩn cấp,..

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du lịch phù hợp mới mục đích của từng cá nhân, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và là kênh phân phốit của nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với IBAOHIEM bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin/Zalo/Viber đến số điện thoại: 0966 490 888 – 02466 569 888 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ nhanh