BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nếu bố mẹ nào đã từng nuôi con nhỏ chắc hẳn sẽ biết sức khỏe quan trọng với các bé như thế nào. Mỗi lần bé ốm là mỗi đêm không ngủ được chăm con. Đó chính là tình trang chung của những bà mẹ nuôi con nhỏ. Cũng đúng thôi, vì độ tuổi của bé rất dễ mắc các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là các bé dưới 1 tuổi, khi mà hệ miễn dịch của bé chưa phát triển đầy đủ thì chỉ cần một sự thay đổi nhỏ của thời tiết thôi cũng khiến bạn phải lo lắng rồi. Chưa hết, việc khám và chữa cho bé cũng cần đến những phương pháp và thuốc đặc biệt. Những bệnh viện lớn và uy tín là sự lựa chọn tốt nhất cho bé.

bao-hiem-suc-khoe-cho-be

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là bảo hiểm mà Bảo Việt dành riêng cho các bé dưới 1 tuổi. Đây là gói bảo hiểm với quyền lợi đặc biệt, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt của bé. Cùng tìm hiểu tại sao đây lại là gói bảo hiểm được rất nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ tin dung đến vậy nhé.

  • Đối tượng bảo hiểm: Bảo hiểm này dành riêng cho các bé dưới 1 tuổi
  • Về quyền lợi bảo hiểm: Đây là gói bảo hiểm cao cấp dành cho bé dưới 1 tuổi. Chính vì vậy, Bảo Việt hết sức quan tâm đến vấn đề này. Cụ thể, quyền lợi bảo hiểm có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng bao gồm những dịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện uy tín trông nước và quốc tế.
  • Về phí bảo hiểm: Phí bảo hiểm của bảo hiểm sức khỏe cho bé cũng rất hợp lý với thu nhập của nhiều gia đình.

Tại sao các mẹ nên mua bảo hiểm cho bé?

  • Tiết kiệm chi phí: Nếu không có bảo hiểm thì chi phí mà các gia đình chi cho các vấn đề sức khỏe của bé trong năm đầu tiên cũng lớn hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra mua bảo hiểm. Chưa kể nếu mua bảo hiểm thì bé sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế tốt hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.
  • Chăm sóc tốt cho sức khỏe của bé: Sức khỏe của bé trong khoảng thời gian này là rất quan trọng. Các vấn đề sức khỏe nếu không được chẩn đoán và điệu trị đúng rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này. Chính vì vậy, bé cần nhận được sự chăm sóc từ các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Các mẹ có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho con ở đâu?

  • Các mẹ hoàn toàn có thể mua bảo hiểm tại các đại lý phân phối bảo hiểm của Bảo Việt. Quý khách có thể tới các đại lý và yêu cầu mua bảo hiểm. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thủ tục mua bảo hiểm chi tiết nhất.
  • Tuy nhiên, có cách khác đơn giản hơn, tiện lợi hơn, rất phù hợp với quỹ thời gian ít ỏi của các bà mẹ nuôi con nhỏ. Đó chính là bảo hiểm trực tuyến, ch phép khách hàng mua bảo hiểm chỉ với một cuộc gọi điện thoại. Cụ thể như thế nào, quý khách có thể xem thêm tại: Bảo hiểm Bảo Việt cho bé.

Trên đây là những thông tin vể bảo hiểm sức khỏe cho bé. Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với bạn. Để biết thêm thông tin hay cần tư vấn thêm bất cứ điều gì về bảo hiểm sức khỏe cho bé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ dưới để được giái đáp chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh