BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm Bảo Việt cho bé đang được nhiều gia đình sử dụng và hài lòng trong nhiều năm trở lại đây. Đây là gói bảo hiểm giúp khách hàng tiết kiệm tiền phí bảo hiểm cho các tình huống xấu có thể xảy ra.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

1. Đối tượng

a) Với các bé nhỏ hơn một tuổi

– Nếu ngay khi bé sinh ra đến trước một tuổi mẹ đã muốn mua bảo hiểm sức khỏe tốt cho bé thì bắt buộc mẹ phải mua bảo hiểm kèm theo người lớn.

– Khi đó bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé hay cho bố và bé là lựa chọn duy nhất tại thời điểm này. Mức chi phí giao động trong khoảng từ 5 -15 triệu/gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

b) Với các bé trên 1 tuổi

Ở độ tuổi này, Bảo Việt chia làm 2 loại để cha mẹ có thể lựa chọn:

– Mua bảo hiểm riêng cho bé nếu như bố mẹ đã có bảo hiểm của công ty cung cấp hay không có nhu cầu mua thêm. Chi phí bảo hiểm thường giao động trong khoảng 10-20 triệu đồng.

– Mua bảo hiểm Bảo Việt cho mẹ và bé. Nhằm khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm, Bảo Việt đưa ra gói bảo hiểm người lớn kèm trẻ em. Khi đó với chi phí cũng chỉ tăng thêm một khoản vừa phải nhưng cả gia đình bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất đến từ những bệnh viện uy tín. Mức phí của gói bảo hiểm này luôn nhỏ hơn khá nhiều so với tổng chi phí của hai gói bảo hiểm riêng rẽ cho mẹ và bé.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

2. Tại sao nên chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Việt    

Những dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt vẫn luôn giữ được một vị thế của mình trong lòng khách hàng bởi vì các ưu điểm sau đây:

ưu điểm 1Công ty bảo hiểm bảo Việt là đơn vị bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam

ưu điểm 2Bảo Việt không ngững cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm tốt, chế độ chi trả hợp lý, công tác hỗ trợ giải quyết bồi thường cho khách hàng vô cùng đảm bảo.

ưu điểm 3Khách hàng được chăm sóc y tế tại các bệnh viện mà Bảo Việt bảo lãnh viện phí tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

ưu điểm 4Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và thời gian bồi thường nhanh chóng chỉ trong vòng 15 ngày.

Sức khỏe của các con là vô cùng quý giá. Như vậy, cha mẹ có thể hoàn toàn cân nhắc về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé để gia đình được chăm sóc và chữa trị tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời tham gia bảo hiểm cũng là một hình thức lâu dài dành cho các con trong tương lai. Bảo Việt đang triển khai rất nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm, khách hàng có thể tìm hiểu mà lựa chọn cho bản thân và cả gia đình mình một gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

HÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh