BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chương trình bảo hiểm sức khỏe Healthcare của Bảo Việt là gói bảo hiểm toàn diện giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cũng như được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có ý thức cần phải giữ gìn và chăm sóc sức khỏe thật tốt. Nếu bạn còn đang e ngại phải bỏ ra số tiền ban đầu để tham gia bảo hiểm, sau khi đọc được những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn tham gia bảo hiểm Healthcare ngay lập tức.

Bảo hiểm cho cả trường hợp tai nạn và bệnh tật

Bảo hiểm sức khỏe Healthcare được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng phục vụ so với các gói chương trình tương tự. Ưu điểm đầu tiên, bảo hiểm này không chỉ áp dụng với những trường hợp bệnh tật, mà ngay cả khi khách hàng chẳng may bị tai nạn ngoài ý muốn, công ty bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ một chi phí nhất định.

Sử dụng ngay cả trong và ngoài nước

Tham gia bảo hiểm Healthcare, bạn hoàn toàn có thể dung nó để khám chữa bệnh trong nước hay sang nước ngoài theo mong muốn, nếu như việc điều trị ở Việt Nam không mang lại hiệu quả cho căn bệnh của mình.

Đối với những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ toàn bộ viện phí bao gồm: chi phí điều trị bệnh, dịch vụ xe cấp cứu và cả khi bạn cần thuê y tá chăm sóc tại nhà.

Trường hợp khách hàng cần phải thực hiện những ca cấy ghép nội tạng với giá cả đắt đỏ, cũng sẽ được bảo hiểm sức khỏe Healthcare thanh toán toàn bộ chi phí. Bên cạnh đó, người tham gia bảo hiểm còn có thể nhận được sự hỗ trợ y tế của International SOS trong trường hợp khẩn cấp nhất.

Điều khác biệt mà chỉ có bảo hiểm Healthcare có, chính là giúp cho bạn giảm bớt được gánh nặng chi phí để có thể yên tâm chữa trị, bằng chính sách không giới hạn số lần thăm khám, viện phí và thời gian nằm viện của người tham gia bảo hiểm.

Thủ tục thẩm định và bồi thường rõ ràng, nhanh chóng

Trong bất cứ trường hợp nào xảy ra với người tham gia bảo hiểm, ngay lập tức bạn sẽ được nhân viên công ty đến tận nơi, ghi nhận trường hợp cùng các giấy tờ cần thiết, để tiến hành xem xét và giải quyết theo cách nhanh nhất cho khách hàng.

Tránh tuyệt đối tình trạng kéo dài quy trình, làm gián đoạn cũng như ảnh hưởng đến lợi ích của người tham gia bảo hiểm trong quá trình khám chữa bệnh. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của bảo hiểm Healthcare.

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0966 490 888 / 02466 569 888 hoặc qua Zalo/Viber: 0966 490 888, Email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ nhanh