BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khi kinh tế phát triển, dân trí và thu nhập tăng lên, bên cạnh nhu cầu bảo vệ tài chính dự phòng cho những rủi ro có thể xảy ra, con người ngày càng quan tâm tới những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu bảo vệ, nhu cầu tiết kiệm và gia tăng tài sản hiệu quả. Vì vậy, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được ra đời và không ngừng được hoàn thiện từng ngày để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thực tế, trong những năm qua, ngành bảo hiểm tại Việt Nam vẫn luôn có tốc độ tăng trưởng cao, phản ánh nhu cầu của người dân đến các loại hình bảo hiểm là vô cùng lớn. Sáu tháng đầu năm 2019, doanh thu phí bảo hiểm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tăng ước tính 17% so với cùng kỳ của năm 2018. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là khách hàng đã được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống, cũng như có một kế hoạch tài chính vững chắc và an toàn, phục vụ mọi nhu cầu, nguyện vọng trong tương lai.

Vì ý nghĩa vô cùng nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, với các giá trị mà bảo hiểm mang lại cho đời sống con người thì việc tham gia bảo hiểm nhân thọ còn là sự thể hiện trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cả xã hội.

1. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là thể hiện trách nhiệm đối với bản thân.

Có một thứ mà tất cả mọi người đều như nhau đó là rủi ro. Cho dù bản thân bạn là ai, là người trẻ tuổi hay đã già, dù bạn có giàu có hay nghèo khó thì mọi rủi ro vẫn luôn điều khó lường nhất trong cuộc sống. Việc phòng vệ và bảo vệ chính bản thân trước các rủi ro trong cuộc sống là điều bắt buộc khi mà chúng ta luôn nhận thức được giá trị của bản thân. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số người trẻ, khoẻ hay sở hữu tiền của sung túc thường coi nhẹ và không quan tầm đến các giải pháp bảo vệ mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chúng ta chỉ có thể tạo ra thu nhập cao khi còn khoẻ mạnh và khi không phải liên tục chi tiêu cho các khoản chi phí y tế, điều trị dài hạn.

Vì vậy, sẽ chẳng phải là thừa khi mỗi cá nhân thể hiện trách nhiệm đối với chính bản thân mình bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhiều sản phẩm nhân thọ mang giá trị bảo vệ vô cùng cao khi người được bảo hiểm không may gặp phải  rủi ro sức khoẻ trong cuộc sống. Tại Trọn Đời Yêu Thương, một sản phẩm tiêu biểu của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được chăm sóc sức khoẻ toàn diện cùng cả gia đình trong một hợp đồng duy nhất với quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước lên đến 500 triệu đồng, với sự bảo vệ trọn đời với mức bảo vệ cao lên đến 150 lần phí bảo hiểm định kỳ mà bạn đóng hằng năm. Bên cạnh đó, việc chủ động lựa chọn mức phí và phạm vi bảo vệ cũng như các việc chủ động lựa chọn cơ sở khám chứa bệnh hợp pháp trên toàn quốc sẽ giúp người tham gia giữ thế chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ.

Thêm nữa, các sản phẩm nhân thọ hiện nay đều được tích hợp tính năng đầu tư an toàn với lãi suất cao. Dành cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ tài chính và vừa muốn gia tăng tài sản hiện có, những sản phẩm nhân thọ với giá trị ưu việt về đầu tư, tích luỹ sẽ là một trong lựa chọn những lựa chọn hợp lý nhất.

2. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là thể hiện trách nhiệm đối với người thân, gia đình.

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đủ lớn sẽ có số tiền bảo vệ tương xứng với mức sống của cả gia đình bạn. Bảo hiểm nhân thọ không phải là tiêu tiền đi, mà sẽ giúp bù đắp tài chính nếu chẳng may người trụ cột hay những thành viên khách gặp rủi ro bất ngờ, giúp duy trì mức sống ổn định của gia đình. Nếu bạn có thể lên kế hoạch về tài chính cho gia đình khi khoẻ mạnh và cả khi những rủi ro bất ngờ thì đó mới là lúc nghĩa vụ hoạch định tài chính cho gia đình hoàn tất.

Theo Tổng cục Dân số và Kế hoạch hoá gia đình, tuổi thọ trung bình của người Việt được ước chừng đạt 76,6 tuổi (năm 2019). Khoảng thời gian hữu hạn đó được coi là có giá trị khi mỗi ngày trôi qua, chúng ta lại thêm gia trị cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

3. Khi nào nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ nên mua khi còn trẻ, khi chúng ta còn đủ sức khoẻ và hưởng những mức phí ưu đãi nhất do các đơn vị bảo hiểm tạo cơ hội cho người tham gia. Rủi ro là thứ mà không thể trì hoãn và cũng không thể thương lượng bằng mọi giá, vì vậy cùng với sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được yên tâm tận hưởng cuộc sống. Hãy lựa chọn những giải pháp, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được cung cấp từ các đơn vị bảo hiểm uy tín.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh