BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơ lược chung

Bảo hiểm An Gia Bảo Việt đang là gói bảo hiểm sức khỏe nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trong thời gian gần đây. Muốn biết gói bảo hiểm này có gì đặc biệt, mời quý khách hàng cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của IBAOHIEM.

Thông tin về gói bảo hiểm An Gia Bảo Việt

Đối tượng tham gia bảo hiểm

– Công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục trước đó từ 60 tuổi.

– Trẻ em dưới 6 tuổi phải có bố hoặc mẹ tham gia cùng. Trẻ em dưới 4 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 70/30

Thời gian chờ bảo hiểm

– Không áp dụng thời gian chờ cho những khách tham gia bảo hiểm tái tục.

– Không áp dụng thời gian chờ đối với tai nạn.

– 30 ngày  đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.

– 90 ngày đối với biến chứng thai sản.

– Thai sản : 365 ngày với việc thụ thai

– 6 tháng : đối với trẻ em đến 6 tuổi bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại, hen/suyễn.

– 1 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 trong quy tắc bảo hiểm

– 1 năm đối với bệnh đặc biệt.

Bảo hiểm An Gia Bảo Việt

Chương trình bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm An Gia Bảo Việt được thiết kế theo 5 chương trình: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Các chương trình có phạm vi quyền lợi là như nhau. Hạn mức chi trả của từng chương trình tăng dần tương ứng với mức phí đóng. Thấp nhất là chương trình Đồng và cao nhất là chương trình Kim Cương.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi của sản phẩm được chia thành 2 nhóm quyền lợi để khách hàng có thể lựa chọn:

– Nhóm quyền lợi bảo hiểm chính (Bao gồm 8 quyền lợi bảo vệ cơ bản áp dụng trong trường hợp điều trị nội trú do ốm bệnh hoặc tai nạn. Đây là nhóm quyền lợi bắt buộc khách hàng tham gia)

– Nhóm quyền lợi bảo hiểm bổ sung (Nhóm 5 quyền lợi bổ trợ nâng cao, gồm: ngoại trú, thai sản, nha khoa, sinh mạng cá nhân, tai nạn cá nhân; khách hàng cân nhắc mua thêm để gia tăng phạm vi bảo vệ theo nhu cầu thực tế, mà không bắt buộc phải tham gia)

Phí tham gia bảo hiểm

Mức phí tham gia bảo hiểm An Gia Bảo Việt có sự khác nhau dựa theo độ tuổi của khách hàng và chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn (mức phí tăng dần từ chương trình Đồng đến chương trình Kim Cương). Đây chính là ưu điểm của gói bảo hiểm này khi cho phép khách hàng được lựa chọn mức phí phù hợp với thu nhập của họ.

Với chương trình Đồng, mức phí cho khách hàng tham gia trong độ tuổi 19 – 30 chỉ từ 1.196.000/ người/ năm, trong độ tuổi từ 31 – 40 là 1.315.600/ người/ năm. 

Với chương trình Kim Cương – chương trình cao cấp nhất của gói, mức giá tham gia trong độ tuổi từ 19 – 30 là 4.290.000/ người/ năm, trong độ tuổi từ 31 – 40 là 4.719.000/ người/ năm. Mức trách nhiệm tối đa mà khách hàng được hưởng có thể lên đến 454.000.000/ người/ năm.

Mua bảo hiểm An Gia Bảo Việt ở đâu uy tín?

IBAOHIEM là đơn vị uy tín đang cung cấp và phân phối các loại hình bảo hiểm của Bảo Việt, trong đó có bảo hiểm An Gia Bảo Việt. Khách hàng có thể an tâm vì mọi quy trình tham gia bảo hiểm ở IBAOHIEM đều đơn giản và được giải quyết rất nhanh chóng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ giải đáp mọi khó khăn và vướng mắc liên quan đến sản phẩm bảo hiểm mà bạn có ý định tham gia.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm An Gia Bảo Việt mà IBAOHIEM muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn tham gia bảo hiểm bảo vệ bản thân trước những rủi ro xảy ra trong tương lai.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...