BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Quảng Ninh?

Sau 55 năm xây dựng và phát triển, từ một tỉnh miền núi ven biển nhiều khó khăn, Quảng Ninh đã vươn lên trở thanh một trong ba cực tăng trường của tam giác kinh tế Hà Nội –­ Hải Phòng –­ Quảng Ninh và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Để làm được điều này, bên cạnh việc đầy mạnh các hoạt động để cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chất lượng điều hành của chính quyền, Quảng Ninh còn đưa ra các chính sách cụ thể để hỗ trợ nhóm đối tượng tiềm năng là các doanh nghiệp khởi nghiệp, các hộ kinh doanh để chuyển đổi sang doanh nghiệp. Theo đó, số lượng các doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh tại Quảng Ninh tăng lên nhanh chóng, giúp tỉnh thành hoàn thành mục tiêu phát triển về kinh tế và tạo ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động.

Doanh nghiệp khai thác than tại Quảng Ninh

Tuy nhiên, các doanh nghiệp tại Quảng Ninh và các doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác phải đối mặt với vấn đề quản lý nhân sự của mình.

Sự gắn kết của nhân viên ngày một giảm và tỉ lệ “nhảy việc” tăng cao trong những giai đoạn nóng như sau Tết, cuối năm tại chính,… thậm chí là bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc xây dựng hệ thống phúc lợi hấp dẫn là cần thiết để “giữ chân” nhân viên, đặc biệt là nhân sự cấp cao. Bên cạnh những lợi ích tinh thần như du lịch và bồi dưỡng năng lực thì bảo hiểm sức khỏe lại thực tế hơn và cực kỳ hữu ích.

Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính và tinh thần vững chắc cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh.

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm cung cấp nhưng vẫn chịu sự kiểm soát của nhà nước. Đối tượng hưởng bảo hiểm là những cá nhân, hay tổ chức gặp các tình huống liên quan đến sức khỏe như thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật. Sự tham gia của các khách hàng với sản phẩm bảo hiểm này là hoàn toàn tự nguyện, không ép buộc.

Vì bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm hoạt động duy nhất hướng tới việc hỗ trợ chi trả viện phí nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe. Vậy nên, bảo hiểm sức khỏe chính là công cụ tốt nhất giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách chi trả mọi chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh (theo đúng những thỏa thuận được giao kết trong Hợp đồng bảo hiểm) cũng như đảm bảo toàn diện mọi quyền lợi cho người được bảo hiểm.

Mặt khác, theo thống kê hằng năm, các doanh nghiệp tại Quảng Ninh phải tốn một khoản chi phí lớn trong việc đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Do vậy, việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Quảng Ninh là vô cùng cần thiết nhằm tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp để doanh nghiệp. Doanh nghiệp không phải trực tiếp chi trả toàn bộ chi phí cho nhân viên của mình. Chính vì vậy, có thể nói rằng bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính và tinh thần vững chắc cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh nói riêng, và tại tỉnh thành khác nói chung.

Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục vươn xa trên đất mỏ Quảng Ninh.

Với trên 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường bảo hiểm. Không những là đơn vị số 1 đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình mà bảo hiểm Bảo Việt là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm sức khỏe trọn gói, tổng thể cho các khách hàng là tổ chức và doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp với những quyền lợi hấp dẫn, phù hợp với đối tượng hưởng bảo hiểm là các doanh nghiệp và tổ chức. Chỉ từ 200.000VND/năm/người, doanh nghiệp đã có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp, mà quyền lợi lên tới 100.000.000 VND.

IBAOHIEM xin cung cấp cho quý khách bộ tài liệu về gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp, tổ chức này:

1/ Quy tắc gói bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

2/ Biểu phí và quyền lợi mẫu

3/ Danh sách bệnh viện bảo lãnh

4/ Mẫu chào bán phí

5/ Mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh