BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Tuy nhiên, cuộc sống luôn tiềm tàng nhiều rủi ro không mong muốn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, làm giảm chất lượng cuộc sống. Môi trường ô nhiễm cùng thói quen sống không lành mạnh gây nên nhiều căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi người. Viêm phổi là căn bệnh nguy hiểm, gây khó khăn trong sinh hoạt cho người mắc bệnh. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đe dọa, việc bảo vệ phổi và hệ hô hấp một lần nữa trở cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, việc mua bảo hiểm sức khỏe là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc phòng và chữa trị bệnh viêm phổi. Qua bài viết này, cùng IBAOHIEM tìm hiểu những bảo hiểm bệnh viêm phổi nhé.

Bảo hiểm bệnh viêm phổi

Bệnh viêm phổi

Mọi người đều có thể mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, ung thư phổi, viêm phổi. Viêm phổi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng nhập viện, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền, đối tượng có sức đề kháng yếu. Viêm phổi là tình trạng nhu mô phổi bị nhiễm trùng (sưng) bao gồm viêm phế nang (túi khí nhỏ), túi phế nang, ống phế nang, tổ chức liên kết khe kẽ và viêm tiểu phế quản tận cùng do vi khuẩn, virus, nấm gây nên. Khi các phế nang, đường dẫn khí chứa nhiều dịch nhầy hoặc mủ, xuất tiết dịch đường hô hấp trên gây ho đờm, sốt ớn lạnh, khó thở. Viêm phổi có thể xuất hiện ở một vùng hoặc vài vùng (viêm phổi thuỳ hoặc “đa thùy”), nguy hiểm hơn là viêm toàn bộ phổi. Dù hiện nay đã có nhiều tiến bộ trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị, nhưng viêm phổi vẫn gây gánh nặng y tế và kinh tế cho người bệnh và gia đình. Vì vậy tìm một giải pháp tài chính hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh viêm phổi là điều cần thiết.

Bảo hiểm bệnh viêm phổi

Trong thời đại phát triển, bệnh tật thay đổi theo nhiều hướng, ngay cả bệnh cúm thông thường cũng trở nên khó điều trị vì vi – rút gây ra đã biến đổi vượt qua cả phạm vi của y học hiện đại. Chi phí chi trả cho việc khám và điều trị tăng cao, đồng nghĩa với việc bảo hiểm sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng, hỗ trợ người dân giảm bớt nỗi lo, gánh nặng khi bị viêm phổi phải điều trị và nằm viện.

Là công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng, uy tín, được nhiều người tin dùng như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình và Bảo Việt Intercare.

Một số sản phẩm bảo hiểm phù hợp

Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của khách hàng”, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống, Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất thị trường, được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, từ người già đến trẻ nhỏ từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi. Khách hàng khi tham gia thẻ chăm sóc sức khỏe cao cấp này sẽ được bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện liên kết với Bảo Việt một cách toàn diện, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế theo chuẩn chất lượng quốc tế. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia mang đến cho khách hàng 5 chương trình bảo hiểm với gói quyền lợi tối đa lên đến 454 triệu đồng/ người/ năm cho quyền lợi chính khi điều trị bệnh viêm phổi nội trú và 15 triệu đồng/ người/ năm áp dụng với quyền lợi bổ sung khi khách hàng tham gia điều trị ngoại trú thăm khám, chẩn đoán bệnh viêm phổi.

Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm sức khỏe do Bảo Việt phát hành, nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng vì những quyền lợi bất ngờ với chi phí rất rẻ. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm với 5 chương trình từ cơ bản đến nâng cao với tổng mức quyền lợi tối đa lên tới 440.000.000 VNĐ/ người/ năm và điều trị tại các cơ sở y tế trên toàn quốc bao gồm bệnh viện tư nhân, quốc tế và phòng khám dịch vụ theo yêu cầu. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đây là chương trình bảo hiểm có hạn mức chi trả hấp dẫn nhất.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt Tâm Bình

Khách hàng sở hữu một tấm thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình trong trường hợp chưa mắc bệnh viêm phổi trước khi tham gia bảo hiểm sẽ được Bảo Việt chi trả tiền bảo hiểm trong vòng 30 ngày, 180 ngày với trẻ em dưới 7 tuổi. Trong trường hợp, khách hàng đã mắc bệnh viêm phổi trước khi tham gia bảo hiểm sẽ xem là bệnh có sẵn trước khi tham gia bảo hiểm nên thời gian chờ sẽ 1 năm kể từ ngày yêu cầu thanh toán bảo hiểm.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp, là chương trình được nhiều khách hàng tin dùng với quyền lợi vượt trội. Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị ở những cơ sở y tế tốt nhất khắp cả nước và nước ngoài, hưởng những dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất mà không phải tố nhiều thời gian xếp hàng chờ đời, không phải lo về các chi phí khi điều trị. Đặc biệt, Bảo Việt Intercare mang đến sự bảo lãnh viện phí với 5 chương trình bảo hiểm ứng với 5 vùng lãnh thổ khác nhau, hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là khách hàng khám, chẩn đoán điều trị bệnh viêm phổi trên toàn thế giới, Bảo Việt sẽ chi trả tiền viện phí trong vòng 30 ngày khám với khách hàng trước khi tham gia bảo hiểm chưa mắc viêm phổi và thời hạn chờ 1 năm với khách hàng điều trị bệnh viêm phổi mắc bệnh trước khi tham gia bảo hiểm với hạn mức quyền lợi tối đa lên đến 10.5 tỷ, đảm bảo sự chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt Intercare

Tham khảo thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn có thêm thông tin về “Bảo hiểm bệnh viêm phổi”, nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với IBAOHIEM để được giải đáp. 

Liên hệ nhanh

    ...