BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểm chung

       Từ lâu bảo hiểm sức khỏe đã khẳng định vị trí, tầm quan trọng của mình đối với khách hàng, bởi lẽ bảo hiểm sức khỏe có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn tài chính và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tham gia: bảo hiểm hiểm sức khỏe giúp bạn giảm bớt khoản chi phí đắt đỏ khi tham gia điều trị chữa bệnh, giúp bạn tiếp cận những dịch vụ y tế tốt hơn, đảm bảo cho sức khỏe được chăm sóc tốt hơn, giảm áp lực tài chính cho gia đình,…chính vì vậy, số lượng khách hàng lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe ngày một tăng lên. Trước nhu cầu tham gia của khách hàng lớn như vậy, rất nhiều công ty bảo hiểm đã không ngừng thiết kế, phát hành các chương trình bảo hiểm sức khỏe nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của tất cả các phân khúc khách hàng. Vì vậy, bài viết dưới đây IBAOHIEM xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe MIC được phát hành bởi công ty bảo hiểm MIC, và đây cũng là một trong những sản phẩm bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng nhiều hiện nay.

Đôi nét về công ty bảo hiểm MIC

       Công ty bảo hiểm MIC có tên gọi đầy đủ là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội được thành lập vào năm 2007 theo quyết định của Quân ủy Trung ương và Bộ Tài chính. Trong quá trình thành lập, hoạt động và phát triển MIC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như: đón nhận nhiều danh hiệu cao quý; lọt vòng Top 7 công ty bảo hiểm phi nhân thọ mạnh nhất thị trường vào 2014;… và thành lập được hệ thống mạng lưới hoạt động với hàng trăm công ty thành viên, hàng ngàn phòng kinh doanh và đại lý bán bảo hiểm. Vì vậy, mỗi sản phẩm được MIC thiết kế và đưa vào thị trường luôn nhận được nhiều sự tin dùng tích cực của khách hàng đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe.

Bảo hiểm Sức khỏe MIC

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe MIC

       Bảo hiểm sức khỏe MIC hay MIC care là sản phẩm bảo hiểm chuyên chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, với độ tuổi bảo hiểm từ 15 ngày tuổi tới 65 tuổi, áp dụng cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài, công tác học tập tại Việt Nam. Đây cũng là lý do nhiều gia đình chọn mua bảo hiểm sức khỏe để sức khỏe của mỗi thành viên được bảo vệ toàn diện hơn;

       Tiếp đó, khi sở hữu tấm thẻ MIC care bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn viện phí, chi phí sinh hoạt của người nhà khi phải ở lại viện chăm sóc- bởi lẽ với cơ chế chi trả bảo hiểm, MIC sẽ hỗ trợ bạn một phần hoặc toàn bộ những chi phí cần thiết, hợp lý khi thăm khám, điều trị ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, nha khoa và thậm chí là tử vong. Vì thế, mua bảo hiểm sức khỏe không chỉ là cách bảo vệ tài chính hiệu quả, mà đây còn là cách giúp bạn thoải mái hơn về tinh thần, yên tâm hơn khi chữa bệnh;

       Bảo hiểm sức khỏe MIC được thiết kế đa dạng với 2 điều khoản bảo hiểm (quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bảo hiểm bổ sung), 5 chương trình (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương), và 10 khung tuổi tham gia khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và tài chính hiện có;

       Quyền lợi bảo hiểm mà MIC mang đến cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn, bạn chọn chương trình bảo hiểm Đồng với quyền lợi bảo hiểm chính thì sẽ được MIC hỗ trợ số tiền bảo hiểm lên đến 100.000.000 đồng trong đó hỗ trợ chi phí điều trị mỗi ngày nằm viện là 1.750.000 đồng/ngày, hỗ trợ dịch vụ cứu thương là 35.000.000 đồng,…Và bạn chỉ cần thanh toán cho MIC số tiền là 760.000 đồng/người/năm khi ở trong độ tuổi 19-30.

       Hy vọng bài viết trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe MIC

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe MIC

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...