BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

PVI Care là thẻ bảo hiểm sức khỏe được phát hành bởi chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Công ty Bảo hiểm PVI. Đây là một loại hình bảo hiểm tự nguyện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức, gia đình trước những tổn thất về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Vậy khi khách hàng tham gia Bảo hiểm PVI sẽ được hưởng những quyền lợi như thế nào, bài viết này IBAOHIEM sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc xung quanh về “Quyền lợi thẻ PVI Care”.

Quyền lợi thẻ PVI Care

Quyền lợi thẻ PVI Care là gì?

       Khách hàng tham gia chương trình Bảo hiểm PVI sẽ được hưởng những quyền lợi của chương trình bảo hiểm mang lại: thẻ PVI Care sẽ chi trả những chi phí thực tế của hóa đơn viện phí liên quan đến ốm đau, bệnh tật, tai nạn, nha khoa, thai sản của khách hàng tại tất cả các bệnh viện, cơ sở trên toàn quốc theo hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng không phải lo về viện phí.

Quyền lợi thẻ PVI Care mang đến cho khách hàng

       Độ tuổi tham gia bảo hiểm linh động từ 15 ngày tuổi đến 55 tuổi và tái tục tối đa đến 60 tuổi và khách hàng không bắt buộc làm thủ tục kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm.

       Khi khách hàng vào thăm khám, điều trị tại các bệnh viện, phòng khám thuộc danh sách liên kết trực tiếp với Bảo hiểm PVI, khách hàng sẽ được PVI Care thanh toán chi phí tại đó trước khi ra về. Nếu khách hàng không vào danh sách các cơ sở y tế mà PVI liên kết thì có thể gửi hồ sơ bồi thường về PVI và được giải quyết trong vòng 15 ngày làm việc.

Quyền lợi thẻ PVI Care nổi bật và thu hút với chương trình bảo lãnh vô ưu đãi với chi phí tham gia hợp lý nhưng quyền lợi khách hàng hưởng lại vô cùng cao, IBAOHIEM sẽ điểm qua một số quyền lợi nổi bật đi kèm với các chương trình mà phần lớn các khách hàng thường tham gia:

Với độ tuổi từ 19- 40 chỉ từ 1.504.375 đồng người được bảo hiểm đã được hưởng ưu đãi lên tới 115.000.000 đối với quyền lợi chính khi gặp tai nạn, điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

Hoặc với độ tuổi của bé từ 4-10 tuổi, khách hàng chỉ phải chi phí bảo hiểm từ 2.649.750 đồng là bé đã được PVI Care chi trả quyền lợi lên đến 185.000.000 khi gặp sự cố về sức khỏe do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

Thậm chí người được bảo hiểm còn được hưởng quyền lợi thẻ PVI Care lên đến 580.000.000 đồng khi tham gia chương trình 1 mà mức phí bảo hiểm chỉ từ 5.340.000 đồng.

Thủ tục bảo lãnh thẻ PVI Care

Bước 1: Khách hàng tham gia chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI sẽ được cấp thẻ PVI Care để hưởng các dịch vụ ưu đãi, quyền lợi khách hàng.

Bước 2: Khách hàng chọn bệnh viện, phòng khám thuận tiện nhất với nơi cư trú hay nơi đang công tác, du lịch của mình. Sau đó đóng tạm ứng nhập viện theo quy định của bệnh viện.

Bước 3: Bệnh viện gửi cho công ty bảo hiểm PVI chi phí dự kiến.

Bước 4: Công ty bảo hiểm PVI gửi lại giấy xác nhận bảo lãnh cho bệnh viện. Bệnh viện thông báo đến cho khách hàng.

 Bước 5: Khi khách hàng có chỉ định ra viện, Bệnh viện gửi cho công ty Bảo hiểm PVI chi phí điều trị thực tế. Công ty bảo hiểm xác nhận bảo lãnh theo chi phí viện phí thực tế. Khách hàng hoàn tất thanh toán và lấy các giấy tờ ra viện.

Xem thêm: Tìm hiểu “Thủ tục trả tiền bảo hiểm” theo quy tắc bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Làm thế nào để sở hữu PVI Care

       Hiện nay có rất nhiều cơ sở, đại lý, Công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI và IBAOHIEM là một địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tìm đến để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ tìm được gói Bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

       Bài viết trên IBAOHIEM đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về Quyền lợi thẻ PVI Care, IBAOHIEM cảm ơn bạn đã quan tâm và rất mong gặp lại các bạn vào bài viết tiếp theo.

Liên hệ nhanh

    ...