BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm PVI Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PVI. Sản phẩm mang lại sự đảm bảo và an tâm cho khách hàng trong việc khám và điều trị y tế với những dịch vụ y tế tốt nhất: Dịch vụ bảo lãnh viện phí, bồi thường nhanh chóng minh bạch, dịch vụ 24/7 ngay khi cần hỗ trợ, sử dụng app PVI Mobile thuận lợi và nhanh chóng.

Về bảo hiểm PVI

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam thành lập năm 1996, đến năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cổ phần hóa trở thành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2007 với mã chứng khoán PVI. Tháng 8/2011, PVI đã tiếp tục thực hiện tái cấu trúc theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Trong đó, Công ty mẹ PVI Holdings thực hiện các chức năng: quản trị vốn, đầu tư, chiến lược – kế hoạch, tổ chức nhân sự, thương hiệu và công nghệ thông tin; các đơn vị thành viên thực hiện chức năng kinh doanh trong các lĩnh vực cốt lõi:

– Tổng công ty Bảo hiểm PVI kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ

– Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI kinh doanh tái bảo hiểm

– Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ PVI hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản và đầu tư tài chính

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, PVI đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý: danh hiệu Anh hùng Lao động; Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Forbes Việt Nam vinh danh trong Danh sách “50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam”; tổ chức đánh giá thương hiệu quốc tế Brand Finance bình chọn trong danh sách “50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”, thường xuyên nằm trong Danh sách Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam…

Hiện tại, Tổ chức xếp hạng quốc tế A.M Best xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI ở mức B++ (Tốt) và Tái bảo hiểm PVI ở mức B+ (Tốt).

Thành lập năm 1996, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) phát triển từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – PVN) trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật… và quan trọng hơn, PVI đang sẵn sàng hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế.

Xem chi tiết: Bảo hiểm PVI


cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Bảo hiểm PVI CARE

  Bảo hiểm PVI Care

  Giới thiệu chung

  Bảo hiểm PVI Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PVI. Sản phẩm mang lại sự đảm bảo và an tâm cho khách hàng trong việc khám và điều trị y tế với những dịch vụ y tế tốt nhất:

  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí
  • Bồi thường nhanh chóng minh bạch
  • Dịch vụ 24/7 ngay khi cần hỗ trợ
  • Sử dụng app PVI Mobile thuận lợi và nhanh chóng

  Thông tin cơ bản sản phẩm

  Bảo hiểm các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm.

  Điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện. Chi trả số tiền/lần khám, không giới hạn số lần khám/năm.

  Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh.

  Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ).

  Bảo hiểm trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

  Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%).

  Phân loại sản phẩm

  Bảo hiểm PVI Care được chia thành 2 dòng sản phẩm như sau: Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty, Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân hộ gia đình

  Thông tin chi tiết sản phẩm

  Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty

  Bảo hiểm PVI Care – Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty

  Thông tin sản phẩm

  PVI là đơn vị duy nhất bảo lãnh ngoại trú cho mọi hạng thẻ

  Thiết kế chương trình và phí linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp

  Chấp nhận bảo hiểm cho người thân từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

  Nộp hồ sơ bồi thường và xử lý bồi thường online nhanh chóng

  Sử dụng app truy vấn và theo dõi quyền lợi, hồ sơ bồi thường tiện lợi

  Quyền lợi bảo hiểm

  Quyền lợi bảo hiểm PVI Care

  Quyền lợi nội trú

  Bảo hiểm các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm

  Quyền lợi ngoại trú

  Điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện. Chi trả số tiền/lần khám, không giới hạn số lần khám/năm

  Quyền lợi thai sản

  Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh

  Quyền lợi nha khoa

  Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ)

  Quyền lợi tai nạn cá nhân

  Bảo hiểm trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

  Quyền lợi sinh mạng cá nhân

  Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%)

  Bảng minh họa biểu phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PVI Care

  Tại đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn bảng minh họa biểu phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PVI Care nếu cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

  Bảng quyền lợi Bảo hiểm PVI Care

  cta-banner

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Ưu điểm sản phẩm

   Dịch vụ bảo lãnh viện phí

   Khách hàng không phải thanh toán chi phí tại các bệnh viện và phòng khám đa khoa trên toàn quốc có hệ thống liên kết với PVI.

   Phạm vi bảo hiểm đa dạng

   Ốm đau, bệnh tật, sinh mạng, tai nạn, răng, thai sản,..

   Bồi thường nhanh chóng, minh bạch

   Nộp hồ sơ online tiện lợi. Nhận kết quả bồi thường bảo hiểm nhanh chóng. (tìm hiểm thêm)

   Dịch vụ hỗ trợ 24/7

   Tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất

   Một số thông tin theo quy tắc bảo hiểm

   Người được bảo hiểm: Là cá nhân có tên trong Hợp đồng/ Giấy chứng nhận bảo hiểm, đáp ứng điều kiện tham gia bảo hiểm nêu tại Khoản 2 Chương II Quy tắc bảo hiểm này, được hưởng quyền lợi theo Hợp đồng/ Giấy chứng nhận bảo hiểm. Người được bảo hiểm có thể đồng thời là người thụ hưởng.

   Bên mua bảo hiểm / Chủ Hợp đồng bảo hiểm: Là tổ chức được Người được bảo hiểm ủy quyền ký kết Hợp đồng bảo hiểm với Bảo hiểm PVI và đóng phí bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm có thể đồng thời là Người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng

   Hợp đồng bảo hiểm: Là thoả thuận giữa Bên mua bảo hiểm và Bảo hiểm PVI, phù hợp với quy định của pháp luật, theo đó Bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm và Bảo hiểm PVI cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm này.

   Bộ Hợp đồng bảo hiểm bao gồm: Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm, bản Hợp đồng bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm, Quy tắc bảo hiểm, Bảng quyền lợi bảo hiểm và những giấy tờ liên quan khác.

   Tái tục liên tục: Là việc Hợp đồng / Giấy chứng nhận bảo hiểm có ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm vào ngày kế tiếp sau ngày hết hạn bảo hiểm của Hợp đồng / Giấy chứng nhận bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm tương đương mà Bên mua bảo hiêm/ Người được bảo hiểm đã tham gia trước đó.

   Nhân viên: Là người lao động của một công ty, một doanh nghiệp, một đoàn thể, một hiệp hội hay bất kỳ tổ chức tương tự nào khác được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, có hợp đồng lao động hoặc hợp đồng thử việc hoặc các thỏa thuận lao động với công ty / doanh nghiệp / tổ chức đó và phù hợp với quy định của pháp luật.

   Người phụ thuộc hợp pháp: Là vợ hoặc chồng (không bao gồm những người đã ly hôn theo pháp luật), bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ chồng/vợ theo luật pháp và/hoặc con đẻ, con ngoài giá thú, con riêng của vợ hoặc chồng, người được nuôi dưỡng, con nuôi hợp pháp. Người phụ thuộc hợp pháp phải có tên trong Hợp đồng/ Giấy chứng nhận bảo hiểm như Người được bảo hiểm.

   Người thụ hưởng hợp pháp: Là người được chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo Hợp đồng / Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc là người thừa kế theo quy định của pháp luật trong trường hợp không có chỉ định theo Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

   Số tiền bảo hiểm: Là số tiền tối đa được ghi trong Bảng quyền lợi bảo hiểm mà Bảo hiểm PVI có thể chi trả trong thời hạn bảo hiểm cho mỗi Người được bảo hiểm / người thụ hưởng hợp pháp khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

   Giới hạn trách nhiệm chi tiết/ Giới hạn phụ: Là số tiền tối đa có thể chi trả cho từng quyền lợi bảo hiểm được quy định chi tiết trong Bảng quyền lợi bảo hiểm. Tuy nhiên tổng các giới hạn chi tiết không vượt quá Số tiền bảo hiểm của mỗi chương trình.

   Đồng chi trả: Đồng chi trả là số tiền theo tỷ lệ mà Bảo hiểm PVI và Người được bảo hiểm cùng chi trả khi phát sinh chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm. Đồng chi trả được tính theo tỷ lệ phần trăm (%) trên tổng số tiền chi phí phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc trên các mức giới hạn phụ của quyền lợi tùy theo mức nào thấp hơn thì được áp dụng. Giới hạn bảo hiểm sau khi đồng chi trả tối đa bằng Số tiền bảo hiểm của quyền lợi theo quy định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

   Sự kiện bảo hiểm: Là sự kiện khách quan được quy định trong mục Phạm vi bảo hiểm của Quy tắc bảo hiểm này mà khi sự kiện đó xảy ra thì Bảo hiểm PVI phải trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng hợp pháp.

   Thời gian chờ: Là thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm liên quan không được chi trả bảo hiểm bao gồm cả những trường hợp thời điểm phát sinh rủi ro nằm trong thời gian chờ nhưng chi phí phát sinh hoặc hậu quả của đợt điều trị rủi ro này lại kéo dài quá thời gian chờ quy định

   Xem chi tiết tại đây: Brochure Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty – Bảo hiểm PVI Care

   Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân hộ gia đình

   Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình

   Thông tin sản phẩm

   Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng

   Không giới hạn bệnh viện/cơ sở y tế điều trị trên toàn quốc

   Được bảo lãnh viện phí, khám & điều trị không mất tiền

   Phí bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu của ​khách hàng

   Nhận ưu đãi lớn khi tham gia chung cho cả gia đình

   Quyền lợi bảo hiểm

   Quyền lợi bảo hiểm PVI Care

   Quyền lợi nội trú

   Bảo hiểm các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm

   Quyền lợi ngoại trú

   Điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện. Chi trả số tiền/lần khám, không giới hạn số lần khám/năm

   Quyền lợi thai sản

   Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh

   Quyền lợi nha khoa

   Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ)

   Quyền lợi tai nạn cá nhân

   Bảo hiểm trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

   Quyền lợi sinh mạng cá nhân

   Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%)

   Bảng quyền lợi

   Tại đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn bảng quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân hộ gia đình – Bảo hiểm PVI care. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ ngay với IBAOHIEM để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

   Bảng quyền lợi bảo hiểm hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care

   Xem chi tiết tại đây: Quyền lợi bảo hiểm hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care

   Bảng biểu phí

   Biểu phí BH chăm sóc sức khỏe toàn diện – Bảo hiểm PVI Care

   Danh sách bảo lãnh viện phí

   Danh sách bệnh viện bảo lãnh bảo hiểm PVI

   IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn danh sách bảo lãnh viện phí bảo hiểm PVI Care. Lưu ý đây là danh sách tham khảo và có thể thay đổi quý khách cần thông tin danh sách cập nhật mới nhất xin vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ. Xem chi tiết danh sách bảo lãnh viện phí bảo hiểm PVI Care tại đây

   Tài liệu tham khảo

   1/ Danh sách bệnh viện bảo lãnh Bảo hiểm PVI Care

   2/ Quy tắc Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

   3/ Quy tắc bảo hiểm sức khỏe nhóm – Bảo hiểm PVI Care

   4/ Quyền lợi bảo hiểm hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care

   5/ Brochure Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên công ty – Bảo hiểm PVI Care


   cta-banner

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ và tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

    2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

    Liên hệ nhanh

     ...