BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe năm 2019

01:53 03-01-2019

Dưới đây là tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe của ibaohiem.vn sẽ giúp bạn chọn được một gói bảo hiểm phù hợp nhất cho gia đình trong năm 2019.

5 (100%) 3 votes

Hiện nay bảo hiểm sức khỏe cho bé được coi là “gói cứu trợ”. Do chi phí y tế tại Việt Nam khá đắt đỏ, đặc biệt là tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc,… Vì vậy, hầu hết mọi người đểu trang bị cho gia đình gói bảo hiểm sức khỏe

Tuy nhiên, người mua bảo hiểm đang đứng trước rất nhiều hãng bảo hiểm với đa dạng loại hình gói bảo hiểm khác nhau từ mức phổ thông đến trung và cao cấp. Dưới đây là tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe của ibaohiem.vn sẽ giúp bạn chọn được một gói bảo hiểm phù hợp nhất tcho năm 2019 nhé.

1. Cần nắm rõ thông tin

– Để có thể so sánh, đưa ra quyết định lựa chọn của mình bạn cần có cái nhìn tổng quát. Có thể thông qua nhiều kênh:

  • Các diễn đàn tham khảo, trao đổi về các vấn đề bảo hiểm sức khỏe.
  • Tư vấn viên bảo hiểm
  • Các website chính của hãng bảo hiểm

– Với mỗi gói bảo hiểm của mỗi hãng đều có những quyền lợi và quy định khác nhau. Bạn cần cân nhắc kỹ để chủ động đánh giá mức độ phù hợp của từng gói bảo hiểm với hoàn cảnh sống, điều kiện tài chính của mình. Khi có mục tiêu rõ ràng, bạn cũng giúp người tư vấn dễ dàng hỗ trợ bạn hơn. Việc nghiên cứu thông tin giúp bạn có cơ hội nắm bắt những chương trình ưu đãi; tận dụng cơ hội mua được gói bảo hiểm chất lượng cao với mức chi phí nhẹ nhàng hơn.

2. Được khám chữa bệnh ở nơi có cơ sở y tế chất lượng tốt

– Mối quan tâm hàng đầu của việc mua bảo hiểm sức khỏe là được khám chữa tại đâu? Có được khám ở những cơ sở y tế có dịch vụ, chất lượng tốt, với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, được thoải mái nghỉ ngơi trong phòng ốc sạch sẽ, và được chăm sóc tận tình, chu đáo.
– Những bệnh viện chất lượng cao luôn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên. Đồng thời các thủ tục lại nhanh chóng và tiện ích. Vì vậy, cần lựa chọn các đơn vị cung cấp bảo hiểm có thể đáp ứng nhu cầu về chất lượng cơ sở y tế với mức chi phí hợp lý.

3. Tại sao nên chọn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt?

Với gần 50 năm hình thành và phát triển. Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, bảo hiểm Bảo Việt giữ vị trí đẫn dầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh