BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hai loại bảo hiểm ô tô Bảo Việt mà bất kỳ chủ xe nào cũng nên biết.

Ngày nay, thời đại kinh tế ngày càng phát triển, đời sống kinh tế của người dân ngày càng cao. Thì việc sở hữu một chiếc xe ô tô trở thành một nhu cầu cơ bản. Tuy nhiên, nói gì thì nói, những chiếc xe ô tô vẫn là một tài sản lớn của mỗi người. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm hô tô là một điều quan trọng và cần thiết. Đó là cách làm thông minh để giảm thiểu tối đa thiệt hại nếu có rủi ro xảy ra với chiếc xe của bạn. Cùng tham khảo 2 loại hình bảo hiểm ô tô quan trọng nhất mà bạn nên biết nhé.

2 loại bảo hiểm ô tô Bảo Việt

1. BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại hình bảo hiểm ô tô bắt buộc đối với các chủ xe cơ giới tại Việt Nam. Loại bảo hiểm này liên quan đến việc bồi thường thiệt hại về sức khỏe và tài sản cho bên thứ ba gây ra bởi chủ sở hữu bảo hiểm gây ra.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Nói một cách dễ hiểu hơn, đây là bảo hiểm chi trả những thiệt hại cho người bạn gây ra tai nạn. Đôi khi, vì lí do khách quan hay chủ quan mà bạn gây tai nạn cho người khác. Và nếu như có điều đó xảy ra, bảo hiểm sẽ thay bạn chi trả số tiền nhẽ ra bạn phải đền bù.

Lưu ý là bảo hiểm này sẽ không chi trả thiệt hại chu chủ sở hữu đâu nhé. Chi tiết về gói bảo hiểm này tại: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô.

2. BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại hình bảo hiểm không bắt buộc. Bạn có thể mua hoặc không nhưng thực sự nó rất quan trọng đấy. Hãy cân nhắc vì gói bảo hiểm này được coi như ” bùa hộ mệnh” của những chiếc xe.

Tại sao lại nói như vậy?

Đây là bảo hiểm chi trả những thiệt hại về vật chất cho chính chiếc xe của bạn do tai nạn. Cụ thể trong các trường hợp sau:

  • Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
  • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

Có 2 hình thức bồi thường :

  • Bồi thường bộ phận: chủ xe sẽ được chi trả chi phí sửa chữa, thay mới để trả lại nguyên trạng xe như trước khi xảy ra tai nạn.
  • Bồi thường toàn bộ: trong các trường hợp mất cắp, hay bị cướp xe. Đối với các trường hợp tai nạn mà chi phí sửa chữa > 75% giá trị thực của xe. Quý khách sẽ được bồi thường số tiền tương đương giá thị trường của xe trước tai nạn. Số tiền bồi thường này sẽ không vượt quá số tiền ghi trên hợp đồng.

Có thể nói, 2 loại hình bảo hiểm trên tuy không cùng mục địch nhưng lại bổ sung cho nhau. Bạn nên mua cả 2 để đảm bảo tối đa thiệt hại có thể gây ra bởi tai nạn.

Bảo hiểm ô tô Bảo Viêt – luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh