BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm nhân thọ đang trở nên rất cần thiết với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc giới hạn hay quy định về khung độ tuổi cho người tham gia bảo hiểm là điều kiện bắt buộc của các đơn vị bảo hiểm.

“60 tuổi có được tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?”, là một trong số nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ phản hồi khách hàng. Nhìn chung, các sản phẩm nhân thọ hiện nay giới hạn độ tuổi là từ 0 đến 65 tuổi. Vậy nên, xác suất mà khách hàng 60 tuổi được tham gia bảo hiểm nhân thọ là khá lớn.

Mỗi sản phẩm hay chương trình nhân thọ lại được quy định về độ tuổi khác nhau, nếu khách hàng muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nên tìm hiểu hoặc nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị bảo hiểm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như độ tuổi của mình. Tuy nhiên, 60 tuổi trở lên không phải là độ tuổi lý tưởng nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ, bởi trong độ tuổi này khách hàng hoàn toàn có thể bị từ chối tham gia bảo hiểm hoặc bị giới hạn một số quyền lợi nhất định nếu chằng may điều kiện về mặt sức khoẻ không đáp ứng được (tuổi càng cao dễ bị mắc nhiều loại bệnh).

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp thêm về các điều kiện cơ bản nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ:

Điều kiện về sức khoẻ: Đây là lý do tại sao doanh nghiệp bảo hiểm yêu cầu khách hàng phải kê khai bệnh (nếu có) và khám sức khoẻ trước khi tham gia bảo hiểm. Trong bảo hiểm nhân thọ, vấn đề sức khoẻ của người được bảo hiểm là quan trọng để bên bán bảo hiểm có quyết định cấp hợp đồng hay không.

Nếu khách hàng mắc các bệnh hiểm nghèo, không có khả năng chữa trị thì các đơn vị cung cấp bảo hiểm hoàn toàn có quyền từ chối và không chấp nhận cung cấp cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Hoặc nếu có thể tham gia, các đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ giới hạn phạm vi quyền lợi của khách hàng. Nếu tuổi càng cao thì nguy cơ mắc các bệnh trên càng lớn nên khách hàng có thể bị hạn chế hoặc không được tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện tuổi tác: Độ tuổi để tham gia bảo hiểm nhân thọ thông thường sẽ là từ 0 đến 65 tuổi, lớn hơn độ tuổi quy định này thì khách hàng rất khó hoặc không thể tham gia chương trình của bảo hiểm nhân thọ.

Độ tuổi thích hợp nhất đề tham gia bảo hiểm nhân thọ:

Trái ngược với giá trị của các sản phẩm thông thường, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm càng tham gia muộn thì chi phí càng tốn kém. Vì mức phí bảo hiểm phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi cũng như tình trạng sức khoẻ hiện tại nên càng tham gia muộn thì tỷ lệ mắc các bệnh được liệt kê trong danh sách giảm trừ quyền lợi càng cao đồng nghĩa với mức phí tham gia càng lớn.

Thực tế, chúng ta nên tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trẻ, khi còn khoẻ mạnh để nếu rủi ro xảy ra, hợp đồng bảo hiểm sẽ có tác dụng. Thông thường, người tham gia bảo hiểm sẽ tham gia trước tuổi 35, cũng là lúc khách hàng đã lập gia đình. Tham gia bảo hiểm đúng thời điểm sẽ giúp cả gia đình xây dựng được một quỹ tài chính vững chắc giúp cha mẹ cùng các con phòng ngừa được những rủi ro của cuộc sống và thực hiện được nhiều kế hoạch trong đời.

Tổng kết:

Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh