BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sức khỏe tốt là nền tảng thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn. Với một sức khỏe dồi dào, bạn có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn, đạt được nhiều thành tựu, chăm sóc tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống theo cách bạn mong muốn. Nhưng mọi việc sẽ khác đi nếu sức khỏe gặp vấn đề. Vì vậy, tham gia các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những giải pháp tiết kiệm, an toàn và đáng tin.

Tìm hiểu về Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là sản phẩm chăm sóc sức khỏe do các công ty bảo hiểm thương mại cung cấp, nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế. Số tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ do công ty bảo hiểm chi trả đầy đủ.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đều liên kết với các bệnh viện quốc tế, khách hàng sẽ được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục để ổn định cuộc sống.

Chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế của người mua bảo hiểm, đồng thời khiến nó trở thành chương trình bảo hiểm lý tưởng hướng đến các đối tượng như người đã có tuổi hoặc có gia đình đông thành viên.

Đặc biệt, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng giúp các bậc cha mẹ có con nhỏ, cần khám sức khỏe thường xuyên và dễ dàng mắc các bệnh thông thường ở trẻ em – yên tâm hơn về khoản kinh phí phải chi trả cho các dịch vụ y tế.

Quyền lợi khi tham gia

Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

a. Quyền lợi điều trị nội trú:

Đây là một quyền lợi bảo hiểm cơ bản của bảo hiểm sức khỏe. Khi khách hàng không may bị tai nạn hoặc ốm bệnh cần nhập viện điều trị nội trú sẽ được bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ tích cực các chi phí nằm viện và điều trị:

  • Chi phí tiền phòng, giường ở khoa chăm sóc đặc biệt
  • Chi phí điều trị trước, sau khi nhập viện lên tới 60 ngày/năm. Thậm chí còn được trả cả chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện.
  • Chi trả cho những ca điều trị ung thư, các trường hợp phải cấy ghép nội tạng với chi phí y tế cao, các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn.
  • Tùy từng hạng mục, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói cụ thể.

b. Quyền lợi điều trị ngoại trú:

Gói bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phí thực tế cho những dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, bao gồm:

  • Chi phí khám bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ,
  • Chi phí điều trị trong ngày (ngoại trừ trường hợp điều trị ung thư),
  • Chi phí y học thay thế, chi phí vật lý trị liệu, chi phí chẩn đoán, xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ…

c. Quyền lợi điều trị nha khoa:

Được chi trả chi phí cho những vấn đề về nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng hay viêm nướu không phải là bệnh, và những chi phí cho mỗi lần như vậy không quá cao.

d. Quyền lợi thai sản:

Trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của nhiều đơn vị bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm thai sản là một trong những quyền lợi bổ sung giống như quyền lợi điều trị ngoại trú. Khách hàng khi mua bảo hiểm có thể tham gia thêm tùy theo nhu cầu của mình.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

a. Chọn gói bảo hiểm theo khả năng tài chính và nhu cầu của mình

Không chỉ hỗ trợ chi phí thăm khám và điều trị bệnh tật, tại nạn, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe còn mang đến cho gia đình bạn những dịch vụ y tế tốt nhất trong và ngoài nước. Tuy nhiên, mỗi gói bảo hiểm lại đưa ra những quyền lợi và mức chi phí tương ứng. Vì vậy, bạn cần chọn mua bảo hiểm sức khỏe theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình để được hưởng những quyền lợi tốt nhất trong quá trình thăm khám, điều trị mà không bị quá tải vì mức chi phí phải đóng hàng năm.

b. Tìm hiểu phạm vi bảo hiểm và các quyền lợi sức khỏe

Mỗi loại bảo hiểm lại có phạm vi sử dụng khác nhau. Ví dụ đối với một số loại bảo hiểm, dịch vụ thai sản trọn gói hoàn hảo cho mẹ yêu cầu mua trước 270 ngày, có sản phẩm yêu cầu thời gian chờ 635 ngày. Ngoài ra, các quyền lợi về sức khỏe cũng khác nhau khi điều trị một số bệnh nan y, mãn tính….

c. Xem xét các bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ bảo hiểm y tế ở các bệnh viện uy tín hay một bệnh viện nhất định nào đó mà gia đình luôn tin tưởng, hãy xem xét danh sách bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm mà bạn chọn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện, để được hưởng chế độ bảo lãnh và chăm sóc tốt nhất.

d. Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Có rất nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước với các gói bảo hiểm và mức quyền lợi khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Vì vậy, bạn cần so sánh các tiêu chí để lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín cho gia đình mình. Các công ty bảo hiểm uy tín cần có thủ tục bồi thường công khai, minh bạch với bảng quyền lợi hợp lý theo từng mức phí và gói bảo hiểm khác nhau.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nào tốt?

Thị trường  bảo hiểm hiện nay cũng đa dạng công ty cung ứng sản phẩm bảo hiểm này. Mỗi công ty bảo hiểm cung cấp gói sản phẩm này đều đưa ra các mức chi phí, thời gian tham gia và mức bồi thường quyền lợi phù hợp theo từng nhu cầu khách hàng. Nổi bật trong đó phải kể đến các sản phẩm như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt InterCare, Bảo hiểm sức khỏe VBI Care, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI,… .

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với IBAOHIEM qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Liên hệ nhanh