BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, du lịch là một sở thích hàng đầu không chỉ ở giới trẻ tuổi teen mà còn là sở thích của tất cả mọi người. Bên cạnh những giấy tờ quan trọng khi đi du lịch ra nước ngoài như xin visa, vé máy bay hay khách sạn, các dân phượt chuyên nghiệp còn ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề an toàn cho chính mình trong suốt chuyến đi với loại hình bảo hiểm du lịch Bảo Việt.

bảo hiểm du lịch Bảo Việt

1. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt là loại hình bảo hiểm dành cho khách hàng đang chuẩn bị tham gia các chuyến tham quan, du lịch, công tác, trải nghiệm, khám phá các địa danh du lịch,… BH du lịch Bảo Việt này bảo đảm cho những sự cố, rủi ro khách hàng không may gặp phải. BH du lịch Bảo Việt phù hợp mọi khả năng tài chính của bạn với phân khúc giá “mềm” nhất đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả tính mạng, tài sản của chính bạn.

2. Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch?

Có được sự quan tâm: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua BH du lịch Bảo Việt góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để tận hưởng chuyến đi của mình.

Tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt các bạn có được rất nhiều quyền lợi linh hoạt cũng như đảm bảo an toàn cho chính mình.

Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch: Du khách có thể gặp rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản… Trong những tình huống như vậy BH du lịch Bảo Việt sẽ hỗ trợ du khách trong việc xử lý và khắc phục những rủi ro đó.

mua bảo hiểm du lịch tại ibaohiem.vn

3. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch

Chi phí điều trị y tế: Công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí điều trị y tế như phẫu thuật, xe cứu thương, xét nghiệm.

Vận chuyển y tế cấp cứu: Bạn dễ dàng liên hệ với các công ty cứu trợ này để nhận được sự trợ giúp đến cơ sở y tế gần nhất. Quyền lợi bảo hiểm này còn bao gồm việc bảo lãnh viện phí, chi phí hồi hương, cho người thân của bạn sang thăm

Tai nạn cá nhân: Khi du khách không may bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì sẽ được bồi thường bằng số tiền bảo hiểm

Mất giấy tờ thông hành: Bạn được thanh toán chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó. Giới hạn bồi thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn bảo hiểm.

Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi: Tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu tòa.

Trách nhiệm cá nhân: Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của người được bảo hiểm đối với thiệt hại thân thể hay tài sản bên thử ba gây ra do lỗi bất cẩn của người được bảo hiểm.

Với bảo hiểm du lịch Bảo Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hường chuyến đi vui vẻ cùng gia đình, bạn bè và người thân. Mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt thực sự cần thiết. Hãy để Bảo Việt đồng hành bên bạn trong mỗi cuộc hành trình.

Liên kết hữu ích: đặc điểm nổi bật của bảo hiểm du lịch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    • Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
    • HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
    • CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
    • Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333
    • Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh