BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Châu Âu là một điểm đến lí tưởng với tất cả những ai đang có dự định đi du lịch. Hiện đại nhưng không kém phần bí ẩn, hào nhoáng nhưng không phù phiếm, Châu Âu là sự kết hợp, pha trộn hài hòa giữa quá khứ và hiện tại, đem lại cảm giác có một không hai cho du khách du lịch.

Hiểu được tâm lí của khách hàng, Công ty bảo hiểm Bảo Minh, Bảo Việt, Bijco…phát hành gói bảo hiểm du lịch Châu Âu, giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khám phá vùng đất Châu Âu tươi đẹp.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp quý khách chi trả những tổn thất phát sinh, sự cố xảy ra trong chuyến đi như như tai nạn cá nhân, cần được hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ khi thất lạc hành lý, hỗ trợ khi chuyến đi bị huỷ/trì hoãn, và di chuyển y tế khẩn cấp…

Ai có thể đăng kí dịch vụ bảo hiểm này?

Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc theo các hình thức sau:

  • Tập thể đi thành đoàn có tổ chức và chương trình cụ thể đã định trước.
  • Cá nhân.

Xin visa Châu Âu (Schengen) có bắt buộc mua bảo hiểm du lịch không?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một trong những điều kiện không thể thiếu đối với tất các Đại sứ quán tại Việt Nam khi quý khách xin visa.

Với các nước trong khối Schengen (Châu Âu), quý khách sẽ được yêu cầu cần phải có gói bảo hiểm đáp ứng mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 euro hoặc 50.000$.

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh