BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Một số khách hàng thường thắc mắc cho tổng đài CSKH của IBAOHIEM về việc “Có nên mua bảo hiểm du lịch hay không?”“Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt?”,…..

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểm rõ hơn về bảo hiểm du lịch cũng như có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua bảo hiểm du lịch.

  • Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của các khách hàng.

Không những chỉ bảo hiểm cho những rủi ro liên quan đến du lịch mà còn cho những hoạt động như công tác, làm việc, du học,… ở phạm vi nước ngoài.

Trên thực tế, việc mua bảo hiểm du lịch không phải việc bắt buộc, đặc biệt là khi khách du lịch tới các nước không yêu cầu về visa hoặc bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên, mua bảo hiểm du lịch phần lớn là để đảm bảo quyền lợi và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài.

Mua bảo hiểm du lịch nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các công ty bảo hiểm đề có gói sản phẩm bảo hiểm du lịch, tuy nhiên với các yếu tố về thương hiệu công ty, quyền lợi bảo hiểm, thời gian giải quyết quyền lợi và hỗ trợ khách hàng,… là các yếu tố giúp bạn lựa chọn được sản phẩm du lịch phù hợp.

IBAOHIEM xin giới thiêu hai gói sản phẩm bảo hiểm du lịch từ Bảo hiểm Bảo ViệtBảo hiểm Bảo Minh.

Với gói sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Việt, mức trách nhiệm tối đa của 3 gói chương trình: Đồng, Vàng, Kim Cương tương ứng với mức trách nhiệm tối đa là 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR, gồm các quyền lợi: Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Chi phí y tế và các chi phí khácChi phí vận chuyển y tế cấp cứu.

Phí bảo hiểm từ 200.000đ, 250.000đ, 450.000đ.

Từ gói Vàng trở lên thì khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi: chi phí y tế, hỗ trợ mất cắp tài sản, hay trễ chuyến bay quá 8 tiếng,…

Còn với sản phẩm bảo hiểm du lịch từ Bảo hiểm Bảo Minh, mức trách nhiệm tối đa gần tương đương với các công ty khác: từ mức 50.000 USD, 100.000 USD và 150.000 USD.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ y tế toàn cầu khẩn cấp 24/24 của IPA. Trong trường hợp quý khách gặp rủi ro ở nước ngoài cần được hỗ trợ khẩn cấp bao gồm: thông tin trước chuyến đi (Visa, thời tiết, chủng ngừa, tỷ giá, thông dịch viên, thông tin đại sứ quán), trợ giúp cung cấp thông tin nơi cấp giấy tờ thông hành, hộ chiếu, giới thiệu pháp lí, trợ giúp y tế khẩn cấp,…

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng, và cụ thể  giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm du lịch phù hợp. Quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,…) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh