BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm du lịch PJICO là một trong những sản phẩm bảo hiểm du lịch đang được nhiều người tin dùng. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch PJICO qua bài viết này nhé

[LƯU Ý] Sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài được mua và sử dụng làm các loại bảo hiểm dưới đây

 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm du học
 • Bảo hiểm công tác nước ngoài
 • Bảo hiểm xuất khẩu lao động
 • Bảo hiểm thăm thân

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các bảo hiểm liệt kê trên có thể mua bảo hiểm loại du lịch.

Về bảo hiểm PJICO

Thông tin chung

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Bảo hiểm PJICO cung cấp nhiều sản phẩm với những ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tài sản và kỹ thuật, Bảo hiểm tàu thủy, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm hàng hóa, Bảo hiểm hỗn hợp

Thông tin sản phẩm của bảo hiểm PJICO

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm PJICO

  Bảo hiểm du lịch PJICO

  Bảo hiểm du lịch PJICO

  Đối tượng, phạm vi bảo hiểm

  Đối tượng: Người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư, làm việc tại Việt Nam có nhu cầu du lịch, công tác ở nước ngoài trong thời gian không quá một trăm tám mươi (180) ngày trong một (01) chuyến đi.

  Độ tuổi nhận bảo hiểm: từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.

  Tuổi của Người được bảo hiểm được tính theo năm dương lịch: Tại thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm, tuổi của Người được bảo hiểm được tính từ ngày tháng năm sinh theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu làm cơ sở để tính phí bảo hiểm;

  Đối với người có độ tuổi trên 70 yêu cầu có giấy xác nhận về tình trạng sức khỏe của cơ quan y tế hợp pháp đính kèm giấy yêu cầu bảo hiểm, PJICO sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe để cân nhắc việc cấp đơn bảo hiểm, đơn vị chỉ được cấp đơn bảo hiểm cho đối tượng này khi có sự đồng ý của Tổng Công ty.

  Phạm vi bảo hiểm:

  • Các trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn, ốm đau phải điều trị cấp cứu trong quá trình đi công tác, du lịch ở nước ngoài;
  • Hành lý và tư trang;
  • Nhận hành lý chậm;
  • Mất giấy tờ thông hành;
  • Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi;
  • Chuyến đi bị trì hoãn;
  • Phạm vi mở rộng về chi phí khách sạn trong thời gian dưỡng bệnh, thay đổi nhân sự trong trường hợp khẩn cấp.

  Hợp đồng bảo hiểm

  Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế (GCNBH) gồm 05 bản có giá trị ngang nhau, đính kèm giấy yêu cầu bảo hiểm, card ghi thông số liên quan đến GCNBH và số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp, quy tắc bảo hiểm được coi như hợp đồng bảo hiểm giữa PJICO và Người được bảo hiểm. Giấy yêu cầu bảo hiểm thực hiện theo mẫu tại trang 4,5.

  Bộ hợp đồng bảo hiểm giao cho Người được bảo hiểm gồm:

  02 GCNBH:.Một bản để khách hàng lưu, một bản nộp Đại sứ quán;

  • Card ghi thông tin về GCNBH và số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp: Tổng Công ty in và gửi các đơn vị theo yêu cầu;
  • Giấy yêu cầu bảo hiểm (bản photo);
  • Hoá đơn tài chính do PJICO cấp;
  • Quy tắc Bảo hiểm Du lịch quốc tế của PJICO.

  Bộ hợp đồng bảo hiểm lưu tại PJICO gồm:

  • 01 Giấy chứng nhận BHDLQT có chữ ký của khách hàng và Giấy yêu cầu bảo hiểm (bản gốc) lưu bộ phận quản lý đơn phát sinh;
  • 01 Giấy chứng nhận BHDLQT có chữ ký của khách hàng nộp phát sinh cho Phòng kế toán đơn vị.
  • 01 Giấy chứng nhận BHDLQT có chữ ký của khách hàng nộp báo tái bảo hiểm theo quy định.

  Quyền lợi bảo hiểm

  Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

  Bảng tóm tắt quyền lợi bảo hiểm của Quy tắc, trách nhiệm tối đa của PJICO đối với mỗi chuyến đi được quy định trong GCNBH và không vượt quá số tiền bảo hiểm của từng khoản thanh toán.
  Các chi phí phát sinh phải thanh toán cho SOS khi PJICO xác nhận bảo lãnh sẽ được tính vào quyền lợi bảo hiểm của người được bảo hiểm.

  Xem chi tiết bảng quyền lợi tại đây: Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Phí bảo hiểm

   Bảng biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

   Biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế và căn cứ như sau:

   • Chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn: Chương trình A, B,C,D,E
   • Theo từng vùng: Đông Nam Á, Châu Á hoặc Toàn cầu
   • Số ngày tối đa trong chuyến đi

   Phí bảo hiểm được tính bằng đô la Mỹ hoặc EUR. Việc thanh toán bằng ngoại tệ hoặc Việt nam đồng được thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước về quản lý ngoại hối.

   Số tiền bảo hiểm được thể hiện bằng đô la Mỹ/EUR nhưng khi phí bảo hiểm được nộp bằng tiền Việt nam đồng theo tỷ giá chuyển khoản của Vietcombank tại thời điểm thanh toán hoặc chuyển khoản, PJICO sẽ chi trả bằng tiền Việt nam đồng theo tỷ giá chuyển khoản của Vietcombank tại thời điểm chi trả bảo hiểm.

   Xem chi tiết bảng quyền lợi tại đây: Bảng biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

   Thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm

   1. Hồ sơ khiếu nại phải được gửi kèm đầy đủ bằng chứng theo yêu cầu của PJICO trong trường hợp chết, ốm đau, tàn tật, thương tật hay thiệt hại dẫn đến phát sinh khiếu nại theo quy tắc bảo hiểm này và Người được bảo hiểm bằng chi phí của mình khi có yêu cầu của PJICO phải cung cấp toàn bộ chứng từ hoặc các thông tin cần thiết cho việc giải quyết bồi thường.

   2. Ngay sau phát sinh sự kiện bảo hiểm có khả năng phát sinh trách nhiệm bảo hiểm, sớm nhất có thể và trong mọi trường hợp không quá 30 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm, Người được bảo hiểm phải thông báo cho PJICO(có thể thông báo bằng điện thoại, fax hoặc báo trực tiếp), sau đó bằng văn bản. Trừ trường hợp bất khả kháng, quá thời hạn trên, Người được bảo hiểm sẽ bị từ chối một phần hay toàn bộ số tiền bảo hiểm.

   Các giấy tờ chính cần cung cấp cho PJICO bao gồm:

   – Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm đã được điền hoàn chỉnh;

   – Bản gốc Giấy chứng nhận bảo hiểm;

   – Bản sao hộ chiếu;

   – Các chứng từ chứng minh hoàn cảnh tổn thất và số tiền khiếu nại:

   a. Trong trường hợp tai nạn:

   Biên bản tai nạn, Hồ sơ bệnh án của bệnh viện hay của bác sỹ cung cấp những chi tiết về tính chất của thương tật, mức độ và thời gian của thương tật, Giấy chứng nhận thương tật của bệnh viện (nếu có), biên bản của công an/Cơ quan có thẩm quyền nơi xảy ra tai nạn và trường hợp chết phải có một bản sao Giấy chứng tử và biên bản điều tra liên quan.

   b. Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí huỷ bỏ/ cắt ngắn chuyến đi, trợ cấp tiền mặt:

   Tất cả hoá đơn, chứng từ, vé, cuống vé, hợp đồng hoặc các thoả thuận liên quan tới khiếu nại, trong trường hợp khiếu nại về điều trị y tế phải cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án của bác sỹ trong đó ghi rõ về chẩn đoán bệnh tật được điều trị, ngày thương tật bắt đầu xảy ra, bản tóm tắt quá trình điều trị bao gồm cả đơn thuốc, giấy ra viện và các dịch vụ điều trị được cung cấp.

   c. Trường hợp khiếu nại về mất, hỏng hay thiệt hại đối với đối với hành lý tư trang, hành lý đến chậm, mất giấy tờ thông hành:

   Cung cấp tất cả những chi tiết bao gồm hoá đơn ghi rõ ngày mua, giá, mẫu mã và loại hành lý bị mất hay bị thiệt hại, một bản sao thông báo khẩn cho hãng hàng không/Công ty vận chuyển và chứng nhận bằng văn bản khi bị mất hay tổn thất xảy ra trong quá trình quá cảnh và một biên bản có xác nhận của công an/ cơ quan có thẩm quyền tại nơi xảy ra rủi ro. Thông báo tổn thất tới các cơ quan có thẩm quyền phải được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi xảy ra mất hoặc tổn thất đó. Trường hợp hành lý bị thất lạc, Người được bảo hiểm phải cung cấp “Biên bản mất hàng hoá, hành lý” của hãng hàng không cho PJICO. Việc đền bù cho các đồ vật không có giấy tờ chứng minh giá trị sẽ do PJICO xem xét và quyết định, số tiền tối đa có thể được bồi thường cho toàn bộ các đồ vật này là 200 USD

   d. Trường hợp khiếu nại liên quan tới “chuyến đi bị trì hoãn”

   Cung cấp chứng nhận của hãng hàng không hoặc hãng chuyên chở ghi rõ nguyên nhân, ngày, giờ và khoảng thời gian bị trì hoãn.

   e. Giấy tờ chứng minh quyền thụ hưởng thừa kế hợp pháp trong trường hợp Người được bảo hiểm chết hay giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm trong trường hợp thay mặt Người được bảo hiểm nhận tiền bảo hiểm.

   Các hoá đơn chứng từ tiếng nước ngoài phải nộp kèm một bản dịch thích hợp. Chi phí dịch do người giữ GCNBH chịu.

   Tài liệu tham khảo

   1/ Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

   2/ Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

   3/ Bảng biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ và tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

    2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

     

    Liên hệ nhanh

     ...