BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bài viết này IBAOHIEM xin giới thiệu một số thông tin về “Bảo hiểm PETROLIMEX (Bảo hiểm PJICO)

Về bảo hiểm PJICO

Thông tin chung

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Thông tin bảo hiểm PJICO

Lịch sử hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển của bảo hiểm PJICO

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Bảo hiểm PJICO cung cấp nhiều sản phẩm với những ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tài sản và kỹ thuật, Bảo hiểm tàu thủy, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm hàng hóa, Bảo hiểm hỗn hợp

Thông tin sản phẩm của bảo hiểm PJICO

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Bảo hiểm xe cơ giới

  Hiện nay bảo hiểm PJICO cung cấp các loại hình bảo hiểm xe cơ giới như: Bảo hiểm vật chất xe ô tô, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới, Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

  Bảo hiểm vật chất xe ô tô

  Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói bảo hiểm tự nguyện nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

  Xem thêm: Bảo hiểm xe PJICO

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới đối với bên thứ ba là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

  Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

  Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

  Các dịch vụ giá trị gia tăng

  Dịch vụ hỗ trợ đường dây nóng 24/7

  Đường dây nóng hoạt động 24/7, PJICO luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp thông tin, tiếp nhận thông báo tai nạn và hướng dẫn thủ tục yêu cầu bồi thường cho khách hàng.

  Dịch vụ cứu hộ giao thông

  • Cứu hộ khi tai nạn xảy ra: Khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe tại PJICO đều được PJICO thanh toán chi phí cứu hộ tai nạn thực tế, hợp lý và tối đa bằng 10% số tiền bảo hiểm khi có tổn thất xảy ra thuộc trách nhiệm bảo hiểm (Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô hiện hành).
  • Cứu hộ giao thông khẩn cấp: Tất cả các xe dưới 24 chỗ và xe tải dưới 3 tấn có tham gia bảo hiểm vật chất hoặc trách nhiệm dân sự tại PJICO, khi bị sự cố kỹ thuật trong thời gian còn hiệu lực bảo hiểm thì sẽ được xe cứu hộ của PJICO phục vụ miễn phí trong vòng bán kính 70 km tính từ địa chỉ của trung tâm cứu hộ tới nơi xảy ra tai nạn

  Dịch vụ bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa

  Khi xe được sữa chữa tại các Đơn vị hợp tác với PJICO cung cấp dịch vụ sửa chữa, PJICO sẽ bảo lãnh thanh toán các chi phí được xác định thuộc trách nhiệm của hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng.

  Bằng các dịch vụ do PJICO cung cấp, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng bảo hiểm xe ô tô của PJICO!

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Bảo hiểm sức khỏe

   Bảo hiểm con người 24/7

   Ngày nay, cuộc sống hiện đại luôn cuốn ta vào guồng quay công việc. Thời gian bận rộn khiến ta không chỉ quên chăm sóc gia đình mà còn quên chăm sóc chính bản thân mình. Cứ mải miết với những chuyến công tác xa nhà, những bữa cơm vắng bóng người thân, ngày sum họp gia đình chẳng bao giờ đầy đủ và trọn vẹn,…

   Nắm bắt được những tâm lý đó, Bảo hiểm PJICO mong muốn giới thiệu chương trình Bảo hiểm Con Người 24/7 qua hình thức thẻ cào để PJICO có thể cùng bạn, luôn đồng hành ở bất cứ đâu và bất kì thời điểm nào, chia sẻ những lo lắng, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quà và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

   Xem thêm: Bảo hiểm tai nạn PJICO

   Bảo hiểm sức khỏe PJICO Healthcare

   Sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và phát sinh các chi phí y tế điều trị.

   Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus

   Bảo hiểm sức khoẻ CARE PLUS, với tiêu chuẩn Quốc tế, quyền lợi lên tới 42 tỷ đồng/1 người/1 năm (tương đương khoảng 2 triệu USD) – là sự lựa chọn đảm bảo nhất cho Quý khách hàng cao cấp cùng gia đình thân yêu, mang lại sự yên tâm khi cần khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu trên thế giới và ngay tại Việt Nam với đội ngũ y bác sỹ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo!

   CARE PLUS ra đời đánh dấu sự nỗ lực hợp tác quốc tế giữa PJICO – Nhà Bảo hiểm thuộc TOP dẫn đầu thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ nội địa Việt Nam và AXA PPP International Healthcare – 1 Tập đoàn tên tuổi giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe cá nhân từ hơn 100 năm qua; AXA cũng là thương hiệu tầm cỡ quốc tế đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu cùng hơn 10.500 nhà cung cấp dịch vụ.

   Bảo hiểm du lịch Trong nước – Quốc tế

   Xem chi tiết: Bảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

   Bảo hiểm tài sản

   Bảo hiểm Cháy, Nổ bắt buộc

   Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là loại hình bảo hiểm cho các rủi ro cháy, nổ tuân thủ theo Nghị định số 23/2018/NĐ-CP ngày 23/02/2018 quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

   Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt

   Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt là loại hình bảo hiểm định danh, bồi thường cho những thiệt hại vật chất ngẫu nhiên, bất ngờ, không lường trước được gây ra bởi rủi ro cháy, nổ và các rủi ro được nêu rõ trong Quy tắc bảo hiểm.

   Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản

   Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản là hình thức bảo hiểm mọi rủi ro ngoài những rủi ro bị loại trừ được nêu rõ trong Quy tắc bảo hiểm.

   Bảo hiểm Cháy nổ Nhà chung cư

   Bảo hiểm PJICO hiểu rằng ngôi nhà chính là tổ ấm thân yêu của bạn và gia đình; là nơi bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và an toàn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là một tài sản lớn mà bạn luôn muốn gìn giữ và bảo vệ. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi PJICO sẵn sàng đứng ra để san sẻ những thiệt hại về mặt vật chất này với bạn bằng sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, nhà liền kề. Với chi phí bỏ ra cực kỳ thấp, bạn đã có thể bảo vệ ngôi nhà của mình trước các rủi ro bất ngờ.

   Bảo hiểm Gián đoạn Kinh doanh

   Bảo hiểm cho những mất mát về lợi nhuận gộp do sự giảm sút về doanh thu hoặc gia tăng về chi phí kinh doanh, gây ra do việc gián đoạn hoạt động kinh doanh của người được bảo hiểm do các rủi ro được bảo hiểm ở phần thiệt hại vật chất gây ra.

   Bảo hiểm kỹ thuật

   Bảo hiểm máy móc thiết bị chủ thầu

   Bảo hiểm cho các máy móc thiết bị bị hư hại, tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước được do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ như đề cập ở Quy tắc bảo hiểm. Một số rủi ro chính được bảo hiểm như: thiên tai, cháy nổ, lật đổ, đâm va … trong phạm vi công trường thi công.

   Bảo hiểm đổ vỡ máy móc

   Bảo hiểm cho các máy móc bị tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước được do các nguyên nhân như sai sót trong khi đúc và khuyết tật của vật liệu, lỗi do thiết kế, sai sót tại xưởng hoặc trong khi lắp đặt, lỗi tay nghề kém, thiếu kỹ năng, thiếu thận trọng, thiếu nước trong nồi hơi, nổ vật lý, xé rách do lực ly tâm, đoản mạch, bão và các nguyên nhân khác không bị loại trừ theo Quy tắc bảo hiểm

   Bảo hiểm công trình dân dụng hoàn thành

   Bảo hiểm cho các tổn thất vật chất, bất ngờ và không lường trước được do các nguyên nhân sau đây:

   • Hỏa hoạn, sét, nổ, các phương tiện trên bộ, dưới nước va chạm vào;
   • Va chạm bởi máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên phương tiện đó rơi trúng;
   • Động đất, núi lửa, sóng thần;
   • Giông bão (sự di chuyển của gió với tốc độ mạnh hơn cấp 8 theo thang độ Beaufort);
   • Lũ hoặc lụt, tác động của sóng hay nước;
   • Lún sụt, đất lở, đá lở hay những dịch chuyển khác của đất;
   • Sương giá, tuyết lở, băng;
   • Sự phá hoại của những cá nhân đơn lẻ;

   Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt

   Bảo hiểm cho những tổn thất phát sinh tron quá trình xây lắp công trình (như công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà máy xí nghiệp, công trình thủy lợi, công trình dân dụng…).

   Rủi ro chính có thể được bảo hiểm: Cháy, nổ, thiên tai, lũ lụt, trách nhiệm phát sinh đối với bên thứ 3…

   Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng

   Bảo hiểm cho những tổn thất phát sinh tron quá trình xây lắp công trình (như công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà máy xí nghiệp, công trình thủy lợi, công trình dân dụng…).
   Rủi ro chính có thể được bảo hiểm: Cháy, nổ, thiên tai, lũ lụt, trách nhiệm phát sinh đối với bên thứ 3…

   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Bảo hiểm hỗn hợp

    Hiện nay bảo hiểm PJICO cung cấp các loại hình bảo hiểm hỗn hợp sau

    Nhóm bảo hiểm hỗn hợp

    (3401) Bảo hiểm Tiền

    (3402) Bảo hiểm Trộm cướp

    (3403) Bảo hiểm mọi rủi ro văn phòng

    (3404) Bảo hiểm lòng trung thành

    (3405) Bảo hiểm bồi thường giải thưởng

    (3406) Bảo hiểm chống hành vi gian lận ngân hàng

    Nhóm bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính

    (3501) Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán

    (3502) Bảo hiểm bảo lãnh thực hiện hợp đồng

    (3503) Bảo hiểm tín dụng thương mại

    (3504) Bảo hiểm tín dụng cá nhân

    Nhóm bảo hiểm trách nhiệm

    (3301) Bảo hiểm Trách nhiệm chung

    (3302) Bảo hiểm Trách nhiệm người thứ ba

    (3303) Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng

    (3304) Bảo hiểm Trách nhiệm sản phẩm

    (3305) Bảo hiểm Trách nhiệm của chủ sử dụng lao động

    (3306) Bảo hiểm Trách nhiệm nghề tư vấn thiết kế, giám sát

    (3307) Bảo hiểm Trách nhiệm nghề khai thác dịch vụ vận tải

    (3308) Bảo hiểm Trách nhiệm nghề tư vấn pháp luật

    (3309) Bảo hiểm Trách nhiệm đối với các tổ chức tài chính

    (3310) Bảo hiểm Trách nhiệm cho bảo vệ, vệ sỹ

    (3311) Bảo hiểm Trách nhiệm bác sỹ

    (3312) Bảo hiểm Trách nhiệm các thành viên HĐQT và Ban Giám đốc (D&O)

    (3399) Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp khác

    Nhóm bảo hiểm hàng không 

    (9101) Bảo hiểm thân, phụ tùng máy bay và trách nhiệm hàng không

    (9102) Bảo hiểm thân máy bay dưới mức miễn thường

    (9103) Bảo hiểm thân, phụ tùng máy bay đối với rủi ro chiến tranh

    (9104) Bảo hiểm trách nhiệm đối với rủi ro chiến tranh

    (9105) Bảo hiểm mất khả năng sử dụng máy bay

    (9106) Bảo hiểm vệ tinh (mọi rủi ro không gian)

    Nhóm bảo hiểm năng lượng

    (9201) Bảo hiểm Trách nhiệm vượt mức đối với các khiếu nại đã được thông báo (LSW244)

    (9202) Bảo hiểm Dự án xây dựng lắp đặt ngoài khơi (WELCAR2001)

    (9203) Bảo hiểm Mọi rủi ro sà lan/giàn khoan di động

    (9204) Bảo hiểm Mọi rủi ro giếng khoan dầu và khí (RRTB-02)

    (9205) Bảo hiểm Thăm dò phát triển năng lượng EDD8/86 được sửa đổi (Bảo hiểm khống chế giếng)

    (9206) Bảo hiểm về Trách nhiệm toàn diện đối với những thiệt hại về người và tài sản của các nhà điều hành thuê khai thác dầu khí, các nhà thầu khác

    Nhóm bảo hiểm nông nghiệp

    (9301) Bảo hiểm Nông nghiệp

    Bảo hiểm hàng hóa

    Vận chuyển hàng hóa là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển thường hay xảy ra. Trong nhiều trường hợp, tổn thất lớn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa toàn diện, Bảo hiểm PJICO luôn là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

    Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển là bảo hiểm cho các rủi ro bất ngờ từ bên ngoài gây mất mát, hư hỏng vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển (và/hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển) được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới.

    Hiện nay bảo hiểm PJICO cung cấp các loại hình bảo hiểm hàng hóa sau:

    Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa

    Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

    Bảo hiểm hàng hóa xuất – nhập khẩu

    Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không trên phạm vi toàn thế giới

    Bảo hiểm tàu thủy

    Bảo hiểm tai nạn thuyền viên

    Thuyền viên được bảo hiểm bao gồm: Thuyền trưởng, thuyền phó, máy trưởng, máy phó, các sỹ quan, thủy thủ, thợ máy, nhân viên phục vụ, cán bộ khoa học kỹ thuật làm công tác nghiên cứu, chuyên gia, thực tập sinh hoặc những người lao động chính, lao động phụ làm việc trên tàu, thuyền hoặc phương tiện thủy như:
    phà, sà lan…(gọi chung là tàu, thuyền)

    Bảo hiểm thân tàu cá & Trách nhiệm dân sự chủ tàu cá

    Tùy theo yêu cầu của người hoặc tổ chức tham gia bảo hiểm (gọi tắt là người được bảo hiểm), PJICO có thể nhận bảo hiểm một hoặc cả hai loại hình bảo hiểm sau theo thời hạn.

    Thân tàu (bao gồm: vỏ, máy tàu, trang thiết bị hàng hải, máy móc, thiết bị dùng để chế biến thủy sản hay nghiên cứu khoa học…), Ngư lưới cụ và trang thiết bị đánh bắt thủy sản.

    Bảo hiểm thân tàu biển

    Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu biển

    Bảo hiểm rủi ro nhà thầu đóng tàu

    Bảo hiểm rủi ro nhà thầu đóng tàu: Tàu đang được đóng và trong quá trình chạy thử, trách nhiệm dân sự của nhà thầu đóng tàu.


    Trên đây là sơ lược cơ bản các sản phẩm bảo hiểm PJICO đang cung cấp, quý khách hàng cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất

    cta-banner

    BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


    Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

      

     Liên hệ nhanh

      ...