BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hình thức du lịch trong – ngoài nước đang được rất nhiều gia đình lựa chọn phục vụ cho mục đích giải trí, nghỉ ngơi. Hôm nay, IBAOHIEM sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm Bảo hiểm du lịch Trong nước – Quốc tế  của Công ty bảo hiểm dầu khí Petrolimex (Bảo hiểm PJICO) với nhiều tiện ích và ưu đãi và địa chỉ uy tín để mua Bảo hiểm du lịch PJICO.

So sánh giữa Bảo hiểm du lịch trong nướcbảo hiểm du lịch quốc tế PJICO

a. Đối tượng bảo hiểm

b. Phạm vi bảo hiểm

c. Quyền lợi bảo hiểm

Mua sản phẩm bảo hiểm du lịch PJICO ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm du lịch trong nước – quốc tế PJICO ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của Bảo hiểm PJICO

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với iBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh