BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhiều gia đình chọn sử dụng bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp bảo vệ và tiết kiệm cho các con, giúp con luôn được bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ trước những rủi ro hay biến cố bất ngờ, cùng con tích luỹ một quỹ tài chính vững chắc, phục vụ những dự định như học tập, lập nghiệp sau này.

1. Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em?

Trong nhiều năm qua, khi kinh tế – xã hội phát triển, đời sống vật chất, đời sống tinh thần của nhân dân nói chung và của từng gia đình nói riêng được nâng lên. Những yếu tố cơ bản này đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em. Có thể nói, mặc dù điều kiện, mức độ đầu tư, chăm sóc con cái của các gia đình còn chênh lệch nhau, song hầu hết đều ưu tiên mức cao nhất cho việc chăm lo cho sức khoẻ của con trẻ cùng sự chuẩn bị tài chính vững chắc cho tương lai của các con.

Vì vậy, nhiều gia đình chọn sử dụng bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp bảo vệ và tiết kiệm cho các con, giúp con luôn được bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ trước những rủi ro hay biến cố bất ngờ, cùng con tích luỹ một quỹ tài chính vững chắc, phục vụ những dự định như học tập, lập nghiệp sau này.

2. Nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho trẻ em?

Việc xây dựng những sản phẩm bảo hiểm mang nhiều quyền lợi cho đối tượng là trẻ em hay gọi chung là các con trong gia đình là nhiệm vụ rất quan trọng của mỗi đơn vị cung cấp bảo hiểm. Để đánh giá được một gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em tốt thì cần phải dựa vào 02 yếu tố đó chính là tính tích luỹ và tính bảo vệ cao.

Sau nhiều kinh nghiệm tham gia xây dựng những chương trình bảo hiểm nhân thọ cho mọi đối tượng khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ đặc biệt chú trọng vào các đối tượng khách hàng là trẻ em – là đối tượng cần được chia sẻ và đồng hành lâu bền nhất trong chặng đường chuẩn bị hàng trình cho tương lai. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé:

2.1. An Hưng Phát Gia

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng nên mua cho con với nhiều giá trị bảo vệ và đầu tư giúp con trẻ luôn được bảo vệ và có điều kiện sẵn sàng thực hiện những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống.

An Phát Hưng Gia sẽ bảo vệ người được bảo hiểm khi không may gặp phải những rủi ro như: Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, đối với Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được hưởng trước tối đa 500 triệu đồng khi không may mắc phải các bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Vì là sản phẩm Nhân thọ ưu tiên cho người được bảo hiểm là con trong gia đình, số tiền bảo hiểm bảo vệ có thể lên tới 40 lần phí đóng/năm (đối tượng từ 0 đến 17 tuổi).

Bên cạnh đó, ngoài các lựa chọn về: Số tiền bảo hiểm, điều chỉnh số tiền bảo hiểm, thay đổi quyền lợi bảo hiểm tử vong hay các ưu đãi liên quan đến đóng phí, An Hưng Phát Gia còn cho phép đóng thêm phí để chuyển vào đầu tư của qũy liên kết chung, gia tăng giá trị tài khoản hiện có. Khi đến ngày đáo hạn, số tiền tiết kiệm mà khách hàng sẽ nhận được chắc chắn là một khoản tiết kiệm không nhỏ, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập hay lập nghiệp của các con.

Tóm lại, An Hưng Phát Gia là sản phẩm là một sản phẩm Nhân thọ phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình, đặc biệt là người con với những quyền lợi bảo vệ và tích lũy cực lớn giúp gia đình, con cái có điều kiện xây dựng và chăm lo sức khỏe, phát triển điều kiện cuộc sống trong tương lai.

2.2. An Tâm Học Vấn

Với mục đích hỗ trợ cha mẹ có thể luôn bên con và cho con nhiều mơ ước, An Tâm Học Vấn đã cung cấp rất nhiều quyền lợi từ “bảo vệ”, “tiết kiệm” đến “đầu tư” với mục đích là chỗ dựa tài chính vững chắc cho con đường học vấn rộng mở của con, giúp con tự tin vào đời, gặt hái được nhiều thành công và là niềm tự hào cho gia đình và xã hội.

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ ưu việt cho con, An Tâm Học Vấn nỗ lực tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho con bằng cách thực hiện các quyền lợi học vấn, quyền lợi học bổng vinh danh như một cách tạo động lực và khuyến khích tinh thần học tập của các con.

3. Lời khuyên khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Có một thực tế rằng, vì cha mẹ là người làm ra thu nhập và có tỷ lệ gặp rủi ro cao hơn so với các con, nên khi tham gia bảo hiểm, khách hàng nên chọn ngừơi được bảo hiểm là cha mẹ và con cái là người thụ hưởng. Khi cha mẹ mong muốn có một khoản tích luỹ và bảo vệ cho con trong tương lai (học tập, kinh doanh, lập nghiệp) thì cha mẹ có thể mua thêm những điều khoản hay hợp đồng bổ trợ hay bổ sung cho con.

Do vậy, trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con trẻ, khách hàng nên xác định rõ nhu cầu tham gia của mình và cùng các đơn vị bảo hiểm xây dựng một hợp đồng bảo hiểm phù hợp nhất cho con và cho cả gia đình.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh