BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến các gói bảo hiểm sức khỏe để hỗ trợ về chi phí khám chữa bệnh của cả gia đình, nhất là khi khám chữa bệnh ở các bệnh viện cao cấp. Qua bài viết này, IBAOHIEM sẽ giúp các hộ gia đình chọn ra các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường.

 

 

Gói bảo hiểm phổ thông

Ưu điểm của gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cụ thể
  • Chi trả chi phí nằm viện từ 000.000 đồng/ngày đến 10.000.000 đồng/ngày bao gồm chi phí phòng, giường bệnh, chi phí phòng chăm sóc đặc biệt, các chi phí bệnh viện tổng hợp
  • Chi trả chi phí phẫu thuật từ000.000 đồng/năm đến 200.000.000 đồng/năm
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 140 bệnh viện, phòng khám phân bổ trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Gói bảo hiểm cao cấp

Ưu điểm của gói bảo hiểm Bảo Việt InterCare

  • Độ tuổi tham gia lên đến 75 tuổi
  • Phạm vi tham gia bảo hiểm rộng khắp, khách hàng có thể lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.
  • Trường hợp nằm viện: sản phẩm Intercare sẽ giúp Khách hàng thanh toán các chi phí điều trị giường bệnh là từ 4.200.000 đồng/ ngày đến 21.000.000 đồng/ ngày

Chi phí y tế điều trị, phòng chăm sóc đặc biệt (tối đa 30 ngày/bệnh)được chi trả toàn bộ

Ngoài ra gói Intercare còn chi trả tiền giường cho người nhà đến chăm sóc từ 1.260.000 đồng/ngày đến 6.300.000 đồng/ngày

  • Trường hợp phẫu thuật: Khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí gồm có phẫu thuật do ốm bệnh, tai nạn cấy ghép nội tạng… sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí hội chuẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật.

Quyền lợi bảo hiểm của InterCare bao gồm cả Ung Thư, HIV ( đây là đặc điểm nổi bật hơn so với sản phẩm Bảo Việt An Gia) và danh mục bệnh được mở rộng hơn so với Bảo Việt An Gia.

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua Bảo hiểm Intercare và Bảo Việt An Gia uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM– là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

Liên hệ nhanh