BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nuôi dưỡng, chăm sóc các con cũng như đầu tư cho tương lai của con là nghĩa vụ và trách nhiệm của cha mẹ. Bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ là cha mẹ đang dành tặng món quà tặng ý nghĩa nhất, giúp con luôn được bảo vệ trước rủi ro bất ngờ trong cuộc sống; giúp các con có điều kiện tài chính nhằm thực hiện dự định trong tương lai.

Cha mẹ Việt đang tập trung phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần cho con cũng như xây dựng một quỹ tài chính dài hạn để sẵn sàng thực hiện các kế hoạch như học tập, lập nghiệp,…Theo dõi cả quá trình phát triển của con, cha mẹ càng nhận ra rằng, các con cần được tham gia bảo hiểm nhân thọ để:

Sẵn sàng được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống

Bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân của những tai nạn, những rủi ro không lường trước. Nhưng các con còn rất nhỏ, còn rất ngây thơ để phải gánh chịu những hệ luỵ này, các con cần được đồng hành và bảo vệ. Với việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, các con trực tiếp được hưởng quyền lợi bảo vệ để an tâm tham gia điểu trị bệnh, phục hồi sức khoẻ tại những cơ sở y tế hợp pháp tốt nhất, bằng những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất.

Nếu như không tham gia bảo hiểm nhân thọ, chằng may con gặp rủi ro, liệu gia đình có điều kiện tài chính để điều trị bệnh cho con với mức phí chữa bệnh lớn.

Đối với An Phát Hưng Gia – sản phẩm nhân thọ dành cho con của Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi không may khách hàng tử vong được ứng trước lên đến 500 triệu đồng; cùng với đó, các quyền lợi bảo hiểm như thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, bệnh hiểm nghèo đều được chi trả với hạn mức rất cao.

Xây dựng quỹ đầu tư, tiết kiệm tài chính cho con

Mục đích chính của mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là xây dựng một quỹ tài chính vững chắc cho khách hàng. Nhiều gia đình lựa chọn tham gia bảo hiểm sớm cho con với hạn mức 15, 20 năm để đến lúc con đủ trưởng thành, con có một quỹ tiết kiệm làm bệ phóng thực hiện ước mơ, dự định.

Đặc biệt, đối với một số sản phẩm nhân thọ liên kết, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung. Theo thống kê, mức lãi suất từ quỹ liên kết chung của các đơn vị bảo hiểm thường ổn định và hiệu quả hơn so với kênh đầu tư khác. Tại Bảo Việt Nhân thọ, đơn vị doanh nghiệp luôn duy trì mức lãi suất cao, trong 3 năm gần đây nhất, mức lãi suất lần lượt là năm 2018 – 6,55%, năm 2017 – 6,50%, năm 2016 – 6,80%. Tổng số tiền khách hàng tích luỹ và sinh lời từ lãi suất chắc chắn sẽ tạo ra quỹ tài chính lớn chuẩn bị cho các con học tập hay lập nghiệp.

Xây dựng các quỹ học bổng cho con

Để khuyến khích các con học tập và phát triển, nhiều sản phẩm nhân thọ đã xây dựng ra các quỹ học bổng để vinh danh cho các con đạt được thành tích cao trong học tập. Tại An Tâm Học Vấn của Bảo Việt Nhân thọ, chương trình này cung cấp quyền lợi học bổng Bảo Việt vinh danh như một phần thưởng đặc biệt thể hiện sự ghi nhận, động viên đối với những nỗ lực phấn đấu và thành công của con khi con đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

Do tầm quan trọng của mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nên chúng tôi khuyến khích cha mẹ tham gia bảo hiểm cho con trong khoảng thời gian sớm nhất (thông thường các con sẽ tham gia bảo hiểm từ lúc 0 tuổi). Mặt khác, việc lựa chọn một chương trình cũng như đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín là điều kiện tiên quyết để tham gia bảo hiểm nhân thọ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những chương trình bảo hiểm tốt nhất dành cho con:

Sản phẩm: An Hưng Phát Gia

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng nên mua cho con với nhiều giá trị bảo vệ và đầu tư giúp con trẻ luôn được bảo vệ và có điều kiện sẵn sàng thực hiện những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống.

An Phát Hưng Gia sẽ bảo vệ người được bảo hiểm khi không may gặp phải những rủi ro như: Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, đối với Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được hưởng trước tối đa 500 triệu đồng khi không may mắc phải các bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Vì là sản phẩm Nhân thọ ưu tiên cho người được bảo hiểm là con trong gia đình, số tiền bảo hiểm bảo vệ có thể lên tới 40 lần phí đóng/năm (đối tượng từ 0 đến 17 tuổi).

Bên cạnh đó, ngoài các lựa chọn về: Số tiền bảo hiểm, điều chỉnh số tiền bảo hiểm, thay đổi quyền lợi bảo hiểm tử vong hay các ưu đãi liên quan đến đóng phí, An Hưng Phát Gia còn cho phép đóng thêm phí để chuyển vào đầu tư của qũy liên kết chung, gia tăng giá trị tài khoản hiện có. Khi đến ngày đáo hạn, số tiền tiết kiệm mà khách hàng sẽ nhận được chắc chắn là một khoản tiết kiệm không nhỏ, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập hay lập nghiệp của các con.

Tóm lại, An Hưng Phát Gia là sản phẩm là một sản phẩm Nhân thọ phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình, đặc biệt là người con với những quyền lợi bảo vệ và tích lũy cực lớn giúp gia đình, con cái có điều kiện xây dựng và chăm lo sức khỏe, phát triển điều kiện cuộc sống trong tương lai.

Sản phẩm: An Tâm Học Vấn

Với mục đích hỗ trợ cha mẹ có thể luôn bên con và cho con nhiều mơ ước, An Tâm Học Vấn đã cung cấp rất nhiều quyền lợi từ “bảo vệ”, “tiết kiệm” đến “đầu tư” với mục đích là chỗ dựa tài chính vững chắc cho con đường học vấn rộng mở của con, giúp con tự tin vào đời, gặt hái được nhiều thành công và là niềm tự hào cho gia đình và xã hội.

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ ưu việt cho con, An Tâm Học Vấn nỗ lực tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho con bằng cách thực hiện các quyền lợi học vấn, quyền lợi học bổng vinh danh như một cách tạo động lực và khuyến khích tinh thần học tập của các con.

Tổng kết:

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

Liên hệ nhanh