BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khách hàng đang nằm điều trị nội trú và băn khoăn về quyền lợi của mình khi đang có bảo hiểm sức khỏe. Cùng IBAOHIEM tìm hiều về bảo lãnh nội trú của các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhé!

Điều trị nội trú là gì?

Điều trị nội trú là việc thực hiện điều trị khi có chỉ định điều trị nội trú của bác sĩ thuộc các cơ sở khám chữa bệnh, có giấy chuyển đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh từ cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác với thời gian trên 24h.

Người bệnh điều trị nội trú sẽ được:

  • Nhận vào điều trị ở các cơ sở khám chữa bệnh
  • Với trường hợp người bệnh mắc nhiều bệnh, người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh sẽ có trách nghiệm xem xét, quyết định tiến hành điều trị

Khi mua bảo hiểm sức khỏe thì bạn bắt buộc phải tham gia quyền lợi điều trị nội trú.

Bảo lãnh nội trú là gì?

Bảo lãnh nội trú là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế khám chữa bệnh nội trú cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm.

Với dịch vụ này, người được bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm.

Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe với trường hợp điều trị nội trú như:

  • Chi trả chi phí tiền phòng, giường ở khoa chăm sóc đặc biệt.
  • Chi trả chi phí điều trị trước, sau khi nhập viện lên tới 60 ngày.
  • Được trả cả chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện.
  • Đặc biệt, quyền lợi nội trú còn chi trả cho những ca điều trị ung thư, các trường hợp phải cấy ghép nội tạng với chi phí y tế cao và cả các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn. Tùy từng hạng mục, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói cụ thể.

Riêng quyền lợi chăm sóc răng sẽ bao gồm: chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu, hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng.

  • Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân, hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và là kênh phân phối của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PVI,VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách

Quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh