BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ trên địa bàn tỉnh Phú Yên được các cấp, ngành, các cơ quan, doanh nghiệp và người dân đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, một số cá nhân, doanh nghiệp chưa chủ động tìm hiểu quy định của pháp luật về công tác An toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ nên có những nội dung chưa được thực hiện hoặc thực hiện chưa đầy đủ, dẫn đến tình hình tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ diễn biến phức tạp.

Người lao động bị tai nạn lao động sẽ bị suy giảm về sức khỏe, mất đi khả năng lao động, thậm chí mất đi cuộc sống, kéo theo đó là những hệ lụy mà người thân, gia đình và xã hội phải gánh chịu về tài chính, tinh thần. Kinh tế của gia đình từ khó khăn lại còn trở nên khó khăn hơn. Các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng uy tín, hoạt động sản xuất bị trì trệ.

Làm cách nào để giảm thiểu tai nạn lao động?

Một trong những biện pháp trọng tâm, lấy việc phòng là chính yếu, mà Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhấn mạnh, đó là: Tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức, thiết thực về công tác đảm bảo An toàn lao động – Phòng chống cháy nổ; nâng cao ý thức trách nhiệm của người sử dụng lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe người lao động, góp phần ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và địa phương.

Các cơ sở sản xuất kinh doanh cần đổi mới công nghệ sản xuất, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc đảm bảo an toàn; tăng cường đầu tư mua sắm trang thiết bị bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ; quan tâm khám sức khỏe định kỳ, thực hiện đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động…. Bản thân người lao động cũng cần chủ động trong việc bảo vệ bản thân trước các rủi ro tai nạn tại nơi làm việc.

Thấu hiểu điều đó, để giảm thiểu những gánh nặng tài chính và bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho người lao động, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra đời chương trình bảo hiểm tai nạn dành cho người lao động tại Phú Yên: Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Bảo Việt. Không chỉ được bảo vệ trước các rủi ro trong quá trình lao động, khách hàng còn được bảo vệ trước các rủi ro khi tham gia giao thông, trong sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC, của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bắt buộc phải cung cấp loại bảo hiểm này cho người lao động của mình.

Những điểm nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Bảo Việt

  • Thương hiệu uy tín: Bảo hiểm Bảo Việt với lịch sử hình thành hơn 55 năm, hiện tại đang đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhận thọ tại Việt Nam, đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Tỷ lệ phí tốt: Tỷ lệ phí thấp nhất thị trường là 0.28% cho tất cả các chương trình bảo hiểm. Với phí đóng từ 56.000 đồng/người/năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, bao gồm các quyền lợi: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.
  • Khi tham gia các Gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.
  • Độ tuổi tham gia lên đến 70 tuổi, hợp đồng có hiệu lực ngay sau khi khách hàng đóng đủ phí bảo hiểm.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Phú Yên

IBAOHIEM chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn/ ibaoviet.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh