BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Trong cuộc sống ngày nay, đi kèm với việc mức sống tăng lên là nhu cầu về việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng được mọi người quan tâm tới. Mọi người dần quan tâm hơn trong việc tìm giải pháp bảo vệ sức khỏe để có thể chủ động trước những biến cố về sức khỏe. Và việc chuẩn bị cho bản thân một chương trình bảo hiểm sức khỏe là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các chương trình bảo hiểm đa dạng, tuy nhiên việc này gây sự bối rối, khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn chương trình phù hợp nhu cầu bản thân. Là một trong những chương trình được khách hàng lựa chọn, tin dùng hàng đầu, bảo hiểm PVI mang đến khách hàng những quyền lợi hấp dẫn với uy tín, chất lượng hàng đầu. Qua bài viết này, cùng IBAOHIEM tìm hiểu “bảo hiểm PVI cá nhân”.

Bảo hiểm PVI cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân là loại hình bảo hiểm cao cấp, giúp khách hàng thanh toán các chi phí thực tế của hóa đơn trong trường hợp khách hàng xảy ra ốm đau, tai nạn, rủi ro về sức khỏe tại các cơ sở y tế theo thỏa thuận trong hợp đồng. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân là một hình thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất, là loại hình bảo hiểm tự nguyện, bên cạnh bảo hiểm y tế thông thường, giảm bớt gánh nặng tài chính cho bản thân bạn. Đây được coi như một chỗ dựa vững chắc bạn có thể yên tâm khám chữa bệnh và trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt nhất tại những cơ sở y tế hàng đầu. Với việc sử dụng một chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân cho bản thân mình, bạn đã mang đến cho bản thân một tấm thẻ bảo hiểm giúp bạn chi tra một phần hoặc toàn bộ viện phí trong quá trình điều trị tại bệnh viện hoặc bất kỳ cơ sở y tế nào thuộc phạm vi hợp đồng. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân hiện nay, đây được coi là giải pháp tài chính hữu hiệu nhất khi bạn gặp phải những rủi ro không may về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,… Vậy đâu là gói chương trình bảo hiểm phù hợp nhất với bạn để chăm sóc sức khỏe.

Bảo hiểm PVI care

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng, phong phú, thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng uy tín, phù hợp với nhu cầu cá nhân mỗi người.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm, bảo hiểm PVI được nhiều người quan tâm, tin dùng. Nắm bắt xu thế và nhu cầu bảo vệ sức khỏe của xã hội, bảo hiểm PVI đã tung ra thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe PVI – sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân cao cấp.

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm PVI cá nhân là dòng sản phẩm của bảo hiểm PVI care giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Sở hữu bảo hiểm PVI cá nhân, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí khám và điều trị tối đa theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm. Với sản phẩm bảo hiểm PVI cá nhân, khách hàng có thể khám, điều trị tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, bao gồm bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế, phòng khám bệnh theo yêu cầu và tiếp xúc trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ uy tín, tận tâm mà không âu lo về vấn đề viện phí. Với mức phí chỉ từ 1.504.375 VND/ người/ năm, khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm bảo hiểm với hạn mức quyền lợi tối đa lên đến 580 triệu đồng/ người/ năm, với 5 chương trình bảo hiểm mang đến sự lựa chọn linh hoạt cho khách hàng cùng với các quyền lợi phong phú: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, bảo hiểm tai nạn, khám nha khoa, thai sản và phẫu thuật bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép nội tạng.

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn có thông tin để tham khảo khi có nhu cầu mua “Bảo hiểm PVI cá nhân” để giúp cho bản thân được bảo vệ tốt nhất từ đó giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân.

 Xem chi tiết sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Liên hệ nhanh

    ...