BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm nhân thọ đang ngày một chứng tỏ vai trò hết sức quan trọng và cần thiết của mình đối với cuộc sống của con người. Dù nhu cầu tham gia bảo hiểm tại Việt Nam đang tiếp tục tăng cao qua các năm, nhưng nhiều người còn băn khoăn về việc lựa chọn thời điểm nào nên tham gia bảo hiểm nhân thọ.

1. Thời điểm nào nên nghĩ đến tham gia bảo hiểm nhân thọ

Việc xác định thời điểm nào nên nghĩ đến tham gia bảo hiểm nhân thọ là công tác hết sức quan trọng bởi tham gia đúng thời điểm thì chúng ta mới được hưởng các quyền lợi bảo hiểm một cách trọn vẹn nhất:

Có thể lấy ví dụ như sau: Một gia đình trẻ (có vợ/chồng khoảng 30 tuổi) quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ trong vòng từ 20, 25 năm. Trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm, cả gia đình sẽ được yên tâm trước những rủi ro tai nạn hay bệnh tật có thể xảy ra; đồng thời việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm sẽ giúp cả gia đình tích luỹ, xây dựng được một quỹ tài chính vững chắc ngay từ ban đầu để gia đình có điều kiện thực hiện các kế hoạch như: đầu tư học tập cho các con, kinh doanh, xây dựng quỹ hưu trí,…Hơn nữa, bố/mẹ tham gia vào độ tuổi này sẽ được hưởng trọn vẹn nhiều quyền lợi bảo hiểm cũng như được tham gia với mức phí linh hoạt hơn.

Mặt khác, theo chuyên gia tài chính Bùi Quang Tín chia sẻ: “Có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là nên mua bảo hiểm nhân thọ lúc chưa cần, lúc bạn nghĩ nó ít quan trọng nhất”. Điều này là hoàn toàn chính xác, bởi tính chất của bảo hiểm nhân thọ là giúp con người phòng ngừa trước những rủi ro bất ngờ. Tại Việt Nam, rủi ro lớn nhất mà chúng ta đang phải đối mặt đó là rủi ro về bệnh tật. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng trăm người chết vì ung thư, bệnh hiểm nghèo. Do vậy, mỗi người cần sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và tham gia bảo hiểm nhân thọ để được bảo vệ và hỗ trợ tài chính tốt nhất. Bảo hiểm nhân thọ là quỹ tiết kiệm dài hạn chứ không phải là sản phẩm dùng tiền trao đổi và nhận lại giá trị ngay.

Tổng kết lại, thời điểm nên nghĩ đến việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ là bất cứ thời điểm nào. Khi chúng ta có cái nhìn trung thực và thẳng thắn trước những hệ luỵ của rủi ro thì đó là lúc mỗi người phải tự bảo vệ chính mình thông qua việc tham gia bảo hiểm nhân thọ.

2. Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ của doanh nghiệp nào?

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh