BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm sức khỏe ngày càng trở thành một sản phẩm cần thiết cho các gia đình tại Việt Nam. Yêu cầu của người dân không chỉ dừng lại ở việc khám chữa bệnh thông thường mà còn mong muốn được sử dụng dịch vụ y tế cao cấp, khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế, bệnh viện ở ngước ngoài. Tuy nhiên yêu cầu về chất lượng cũng kéo theo gia tăng chi phí. Hiểu được điều đó, IBAOHIEM sẽ giới thiệu với quý khách gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp INTERCARE vừa giúp khách tiếp kiệm chi phí khám chữa bệnh nhưng vẫn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bảo Việt Intercare là gì?

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Bảo Việt Intercare là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cao cấp của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.

Đối tượng bảo hiểm

– Từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi khi tham gia mới và tái tục đến 75 tuổi.

– Con dưới 18 tuổi phải tham gia hợp đồng cùng Bố hoặc Mẹ (chương trình của bé không cao hơn bố/mẹ)

– Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam ít nhất 6 tháng.

Quy định về thời gian chờ

– Tai nạn: hiệu lực ngay khi đóng phí đầy đủ

30 ngày chờ : bệnh thông thường

365 ngày : bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn ( bao gồm các bệnh như bệnh Ung thư và U các loại; các bệnh liên quan đến tim, viêm gan (A, B, C), tụy, thận, suy phổi;

các bệnh liên quan đến hệ thống tạo máu bao gồm bệnh suy tủy, bạch cầu cấp, bạch cầu, mãn tính;….)

Quyền lợi INTERCARE

Nội trú: Tổng quyền lợi từ 1.050.000.000đ – 10.500.000.000đ

Trong đó:

  • Tiền giường chi trả từ 4,2 triệu – 21 triệu/ ngày
  • Chi phí y tế điều trị: Chi trả toàn bộ
  • Phẫu thuật: Chi trả toàn bộ
  • Chi phí điều trị trước khi nhập viện trong vòng 30 ngày
  • Chi phí điều trị sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày
  • Trợ cấp nằm viện

Ngoại trú: Chi trả tiền khám bệnh từ 3,2 triệu – 11.8 triệu/ lần khám bệnh

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Từ 2.200.000.000đ – 11.000.000.000đ

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Từ 1.100.000.000đ – 6.600.000.000đ

Bảo hiểm nha khoa

Bảo hiểm thai sản

Tôi có thể mua sản phẩm Bảo hiểm Intercare ở đâu?

Với địa chỉ mua Bảo hiểm Intercare uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM– là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

Liên hệ nhanh