BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Doanh nghiệp tốt chỉ khi có được những con người tốt. Sự thành công của doanh nghiệp được đo bằng chất lượng của nguồn nhân lực. Ngày nay, các chiến lược về nguồn nhân lực không chỉ dừng lại ở các chương trình, chính sách đào tạo chuyên môn mà còn ở các chương trình phúc lợi cho người lao động. Các giải pháp phúc lợi đã giúp các doanh nghiệp sở hữu và duy trì đội ngũ lao động năng suất cao và phát triển tốt.

I. Vì sao phải dùng bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên?

Bảo hiểm sức khỏe là chương trình phúc lợi có hiệu quả nhất, cung cấp một lợi ích sức khỏe trọn vẹn cho người lao động, nhất là trong thời điểm hiện tại khi mà sức khỏe của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các vấn đề như ô nhiễm môi trường (ô nhiễm nguồn nước, không khí); bệnh dịch… dẫn đến chi phí khám chữa bệnh ngày càng tăng. Bảo hiểm sức khỏe sẽ là giải pháp tài chính, giúp Người hưởng bảo hiểm chi trả phần lớn hoặc toàn bộ các chi phí điều trị trong quá trình tham gia khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Người sử dụng bảo hiểm sức khỏe sẽ có quyền lựa chọn điều trị tại các cơ sở y tế hợp pháp (bệnh viện, phòng khám,…) trên cả nước, bao gồm cả những cơ sở y tế Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Vậy nên, khi đã được đảm bảo toàn vẹn về sức khỏe, nhân viên trong doanh nghiệp sẽ an tâm hơn để tiếp tục cống hiến hết mình cho công ty. Mặt khác, sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên cũng là một giải pháp để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không phải trực tiếp chi trả các khoản điều trị của nhân viên theo như đúng Hợp đồng Lao động. Công ty cung cấp sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe sẽ trực tiếp chi trả các viện phí phát sinh cho nhân viên của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc tự mình lựa chọn một Chương trình Bảo hiểm Sức khỏe phù hợp với yêu cầu và chính sách của mỗi doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng. Do vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đề xuất các giải pháp để lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt sau:

+ Được tư vấn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng với đội ngũ tư vấn viên là những cá nhân có 100% trình độ cử nhân bảo hiểm,

+ Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Trực tiếp đại diện cho khách hàng trao đồi với Ban Bồi thường (Ban giải quyết Quản lý Bảo hiểm) để khách hàng được hưởng quyền lợi bổi thường nhanh chóng, đầy đủ và minh bạch.

+ Cam kết khách hàng được hưởng 100% Quyền lợi Bảo hiểm theo đúng Hợp Đồng đã ký.

II. Loại bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường bảo hiểm, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe và nhận thấy các sản phẩm bảo hiểm này khá đa dạng về chi phí cũng như về quyền lợi của Người tham gia. Tuy nhiên, chỉ có một doanh nghiệp uy tín cung cấp được một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên với đầy đủ mọi quyền lợi Bảo hiểm cũng như mức phí tham gia linh hoạt (tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm lựa chọn) đó chính là: Bảo hiểm Bảo Việt.

 Nhiều năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là doanh nghiệp số 1 thị trường. Những thành tựu đó có được là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng, sự chung vai sát cánh đồng hành của các nhà đầu tư, bên cạnh việc huy động sức mạnh nội tại, tinh thần hợp lực đoàn kết của nội bộ. Tất cả góp phần xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay – một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam. Đây chính là lời phát biểu của Phó Tổng Gíam đốc Bảo hiểm Bảo Việt sau khi doanh nghiệp này vinh dự đạt giải thưởng: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” lần thứ 2.

Đây cũng là một trong những minh chứng giúp chúng tôi càng tin thưởng các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt để giới thiệu cho khách hàng sử dụng. Với đối tượng là các doanh nghiệp, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cao cấp cho nhân viên, cụ thể là Bảo hiểm Aon Care, Bảo Việt Intercare, Bảo Việt Aetna Healthcare.

1. Bảo hiểm Aon Care.

1.1 Đối tượng bảo hiểm.

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng 65 tuổi.

1.2 Biểu phí và bảng quyền lợi bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care
Bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care

1.3 Một số thời gian chờ cơ bản.

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:

a/ Hiệu lực ngay với trường hợp tai nạn.

b/ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.

c/ 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn

d/ 90 ngày đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.

e/ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.

f/ Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.

Một điểm đáng lưu ý, đó là khi tham gia với số lượng người đủ lớn, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ xem xét miễn giảm thời gian chờ với một số loại bệnh cho quý khách hàng. Đây là một điểm cộng rất lớn cho gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức.

2. Bảo Việt Intercare

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Doanh nghiệp muốn cung cấp một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên đều có thể lựa chọn gói sản phẩm cao cấp này với hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng, bao gồm các quyền lợi đa dạng: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm đau/tai nạn, tai nạn cá nhân, sinh mạng, nha khoa, thai sản, hỗ trợ du học sinh,..

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm Bào Việt Intercare này, quý khách hàng vui lòng truy cập thông tin trên website ibaohiem.vn

3. Bảo Việt Aetna Healthcare.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Aetna International chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp thế giới tại Việt Nam: Aetna SummitSM tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 07/06/2017 và thủ đô Hà Nội ngày 08/06/2017.

Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

III. Cách thức liên hệ để sử dụng Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh