BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thanh Hóa là tỉnh có vị trí chiến lược quân sự, kinh tế quan trọng của vùng Bắc Trung Bộ và cả nước. Với các giải pháp đồng bộ, toàn diện, những năm gần đây, Thanh Hóa đã và đang nổi lên như là một điểm sáng trong phát triển kinh tế – xã hội.

Đặc biệt, với sự kiện Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn chính thức vận hành thương mại và bảo đảm ổn định đã tạo nhiều việc làm, đóng góp lớn vào tăng trưởng kinh tế – xã hội của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Hoạt động đối ngoại, đầu tư, thành lập doanh nghiệp được tỉnh Thanh Hóa chú trọng. Thu hút đầu tư trực tiếp đạt kết quả tích cực là cơ hội để các doanh nghiệp tại tỉnh vươn lên phát triển bền vững. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tại đây luôn thấu hiểu một điều rằng, để công việc mang lại hiệu quả cao nhất thì yếu tố con người là không thể thiếu.

Con người là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững

Lực lượng lao động có tài năng là tài sản nhân lực trọng yếu và là thế mạnh cạnh tranh của tổ chức/ doanh nghiệp.

Một thực tế không thể phủ nhận đó là người tài hiếm, quý và khó thay thế, trong khi các doanh nghiệp thì không ngừng tăng lên. Vì vậy, một chương trình bảo hiểm sức khỏe tốt cho nhân viên chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp tại Thanh Hóa nâng cao lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút nhân sự, tuyển dụng nhân viên và giữ chân người tài.

Bảo hiểm sức khỏe – Chỗ dựa tài chính và tinh thần cho nhân viên và doanh nghiệp

Cuộc sống xung quanh luôn tồn tại những rủi ro, môi trường ô nhiễm, công việc áp lực,… khiến cho nhu cầu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng lên. Tuy nhiên, điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn hơn về giải pháp tiết kiệm tài chính, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như chi phí y tế khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe, trong trường hợp phát sinh những vấn đề như ốm đau, bệnh tật, thai sản, thương tật, bảo hiểm sinh mạng,…bảo hiểm sức khỏe sẽ trực tiếp chi trả toàn bộ viện phí, giúp khách hàng yên tâm điều trị, chăm lo cho sức khỏe của mình. Mặt khác, người hưởng bảo hiểm sức khỏe sẽ được tùy ý lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh trên khắp cả nước, thậm chí là các cơ sở y tế mang tầm Quốc tế với hạ tầng y tế hiện đại cùng với đội ngũ y tế có chuyên môn cao.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt đã tạo dựng uy tín, trở thành công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt cung cấp riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp chương trình bảo hiểm sức khỏe Aon Care. Doanh nghiệp tham gia gói bảo hiểm này cho nhân viên sẽ được hưởng trọn quyền lợi về:  Điều trị nội trú, ngoại trú do ốm đau/tai nạn, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

Bảo Việt Aon Care không yêu cầu người mua bảo hiểm phải khám sức khỏe trước khi đăng kí và nhận bảo hiểm cho cả người nhà cán bộ, công nhân viên trong công ty. Không chỉ vậy, với dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 và hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp toàn quốc, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Đặc biệt, tùy vào tình hình tài chính và ngân sách của công ty mà Bảo Việt Aon Care sẽ thiết kế những chương trình có mức phí phù hợp.

Mua bảo hiểm Aon Care bằng cách nào?

Với tư cách là kênh phân phối cũng như là đối tác uy tín của Bảo hiểm Bảo Việt, IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi, với:

– Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay

– Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)

– Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ nhanh